Tag: THVL1

Cười xuyên Việt 2024 nhạt và lố bởi trò chơi, tiểu phẩm hài lẫn lộn

Xem Cười xuyên Việt 2024 đang phát sóng trên THVL1, nhiều khán giả bày tỏ sự thất vọng vì nhạt và lố.

Đạo diễn Chu Thiện bật khóc trong ngày quay cuối của phim Duyên kiếp

TTO - 'Duyên kiếp' - vở cải lương nổi tiếng của soạn giả Hoàng Song Việt được chuyển thể thành bộ phim truyền hình dài 37 tập. Tập 1 của bộ phim phát sóng lúc 20h ngày 6-8 trên THVL1.

2 phiên bản 'lạ' Tây Du Ký lên sóng: Có phim nhân vật ngược đời, phim kỹ xảo 'khủng'

TTO - Tây Du Ký lạ truyện và Tân Tây Du Ký của Trung Quốc lên sóng màn ảnh nhỏ Việt cuối tháng 5 là hai phim có cách làm mới về hành trình thỉnh kinh quen thuộc của thầy trò Đường Tăng.

Cổ tích thế giới vào phim hoạt hình Việt: Tìm cách làm khác biệt

TTO - Loạt cổ tích thế giới sẽ được phát sóng trong phim cổ tích 3D trên THVL1. Bên cạnh đó, giờ phát sóng phim hoạt hình cũng được tăng từ 3 buổi/tuần lên 5 buổi/tuần - tín hiệu vui giúp những nhà làm phim hoạt hình Việt tự tin hơn.

Truyền hình năm 2022: 'Phim xưa' lên ngôi

TTO - Kênh SCTV14 mở đầu năm 2022 bằng bộ phim Hồng nhan, phát sóng lúc 19h45 từ ngày 5-2. Cùng lúc đó, hàng loạt phim lấy bối cảnh xưa tiếp tục ghi hình để kịp phát sóng trong năm 2022 này.

'Nam thần điện ảnh Thái Lan' đầy quyến rũ trong Vùng đất huyền bí

TTO - Bộ phim Vùng đất huyền bí đang phát sóng trên THVL1 có sự góp mặt của Louis Scott - một trong những 'nam thần' của điện ảnh và truyền hình Thái Lan.

Minh Nhí, Đại Nghĩa, Cẩm Ly... bàn chuyện nhức nhối năm qua trong Táo xuân

TTO - Những biến động trên các lĩnh vực y tế, giáo dục, kinh tế, xã hội... trong năm 2020, nhất là ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 sẽ được các Táo tổng kết dí dỏm, thâm thúy trong 'Táo xuân Tân Sửu 2021'.

Hồ Trung Dũng lần đầu ngồi 'ghế nóng'

TTO - 'Người hát tình ca' mùa 4 lần đầu chào đón giám khảo, nam ca sĩ lịch lãm nhất nhì làng nhạc Việt - Hồ Trung Dũng.

Quốc Trường cạo đầu làm giang hồ trong Con đường hoàn lương

TTO - Diễn viên Quốc Trường sẽ xuất hiện trong phim truyền hình mới Con đường hoàn lương với hình ảnh rất khác lạ: Gai góc, lỳ lợm và đặc biệt là sở hữu cái đầu trọc.

Đình Toàn làm tổng đạo diễn Sao nối ngôi 'nhí'

TTO - Lần đầu tiên diễn viên Đình Toàn đảm nhiệm vai trò tổng đạo diễn chương trình truyền hình dành cho thiếu nhi - Sao nối ngôi phiên bản thiếu nhi sẽ lên sóng vào 21h thứ năm hàng tuần từ ngày 24-8 trên kênh THVL1.