Thứ 3, ngày 15 tháng 6 năm 2021

Nỗi buồn Táo quân

22/11/2019 08:08 GMT+7

TTO - Thông tin lan ra năm nay chương trình Táo quân giao thừa trên tivi không còn, các ông Táo hoang mang, buồn bã.

Táo Khán giả buồn nhất. Ông nói rằng vậy là năm nay nhiều khán giả thiếu mất một "món ăn" tinh thần trong đêm giao thừa, không có cười vui nghiêng ngả hay nhiều suy tư trước giờ tống cựu nghinh tân.

Táo Giao thông: Vậy là năm nay không được gặp Ngọc hoàng ư? Buồn quá. Vậy tình hình ùn ứ xe cộ, đường thiếu cầu hỏng, trạm Bê Ô Tê bị nhiều tài xế phản ứng phải điều chỉnh... báo cáo với ai đây?

Táo Y tế: Ừ buồn thật. Thôi cứ y-meo cho Ngọc hoàng cũng được. Hay gửi qua Phây bút. Tôi cũng sẽ báo cáo cho Ngọc hoàng theo cách đó, để Ngọc hoàng nắm tình hình hạ giới bệnh nhân nằm giường ghép, tình trạng buôn thuốc giả... ra sao.

Táo Giáo dục: Quá buồn. Tôi có rất nhiều chuyện báo cáo, nhất là chuyện hạ giới tràn lan tệ nạn gian lận thi cử, giờ không báo cáo được buồn quá!...

Táo Có sao nói vậy người ơi: Thôi đi các ông, các ông cứ buồn, nhưng khối người vui đấy!

Các táo: Ai vui? Vì sao vui?

- Ơ, cứ mỗi giao thừa vui vẻ các ông cứ đến hẹn lại lên cà khịa người ta, người ta nhột. Giờ các ông không lên gặp Ngọc hoàng nữa, hết bị cà khịa mỗi giao thừa, người ta vui chớ sao?

- !!?

Táo quân lần đầu không lên sóng sau 15 năm quen thuộc mỗi giao thừa Táo quân lần đầu không lên sóng sau 15 năm quen thuộc mỗi giao thừa

TTO - Tết Canh Tý 2020 này, chương trình Gặp nhau cuối năm hay còn gọi là Táo quân có thể sẽ lần đầu tiên ngưng xuất hiện vào trước giao thừa như món ăn quen thuộc 15 năm qua của các gia đình Việt.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận