Tag: miền nam

Đơn vị thi công Nhà hát tỉnh An Giang bỏ chạy vì thua lỗ

Nhà hát tỉnh An Giang được thi công xây dựng gần ba năm thì nhà thầu "bỏ chạy". Các ngành chức năng đang tìm cách khởi kiện ngân hàng đã bảo lãnh và đấu thầu lại.

Nam Bộ đón những cơn mưa rào và dông vào đầu tuần tới

Từ ngày 8-5, nhiều nơi ở Nam Bộ sẽ có mưa rào và dông, trời chuyển mát, chính thức chấm dứt đợt nắng nóng và khô hạn kéo dài.

Người dân miền Nam chi gần 35.000 tỉ mua vé số trong quý 1-2023

Mỗi năm người dân khu vực miền Nam có thể chi khoảng 6 tỉ USD để mua vé số. Trong 21 doanh nghiệp xổ số kiến thiết khu vực miền Nam, có 14 tỉnh bán 100% vé số phát hành, nộp ngân sách trên 12.000 tỉ, lợi nhuận trước thuế gần 4.500 tỉ đồng.

Thời tiết miền Bắc se lạnh từ ngày mai, miền Nam tiếp tục nắng nóng

Dự báo từ tối mai (6-4), thời tiết phía Đông Bắc Bộ và vùng núi chuyển lạnh do ảnh hưởng của không khí lạnh. Miền Nam vẫn duy trì nắng nóng.

Miền Bắc, miền Trung khả năng xuất hiện nắng nóng vào tuần tới

Dự báo khoảng ngày 21 đến 25-3, ở miền Bắc ban ngày trời nắng, cục bộ có nắng nóng, còn ở miền Trung có nắng nóng diện rộng.

Miền Nam tia cực tím sắp chạm ngưỡng 10, miền Bắc rét

Hôm nay chỉ số tia cực tím các tỉnh thành Nam Bộ ở mức gây hại rất cao, đỉnh điểm trong ngày có thể đạt mức 9,9, đây là mức cao nhất trừ đầu năm đến nay, trong khí đó miền Bắc trời rét.

Đọc báo cùng bạn 30-5: Ghìm lạm phát, hỗ trợ dân

TTO - Chương trình hôm nay có nhiều thông tin đáng chú ý: Giá xăng khả năng lập đỉnh mới; Miền Nam tiếp tục mưa to chiều tối; Dự án Sài Gòn One Tower mắc loạt sai phạm; Máy bay chở 22 người gặp nạn ở Nepal…

Gió mùa đông bắc tăng cường xuống miền Bắc, miền Nam mưa dông

TTO - Khoảng đêm nay (17-4), gió mùa đông bắc được tăng cường nên Bắc Bộ tiếp tục có mưa, trời chuyển rét. Còn tại Tây Nguyên và Nam Bộ ngày nắng, chiều tối có mưa dông cục bộ.

Miền Bắc cuối tuần mưa dông mạnh, miền Nam mưa chuyển mùa

TTO - Do ảnh hưởng của 2 đợt không khí lạnh tăng cường nên 2 ngày cuối tuần ở miền Bắc sẽ có mưa dông mạnh, còn tại miền Nam có mưa chuyển mùa.

Miền Nam, Tây Nguyên có mưa chuyển mùa

TTO - Từ hôm nay 27-3 đến hết tuần tới miền Nam, Tây Nguyên sẽ có đợt mưa kéo dài trên diện rộng, đây là đợt mưa chuyển mùa trước khi mùa mưa bắt đầu.