Tag:

Miền Nam

Thời tiết mỗi nơi một kiểu trong ngày 8-3

Thời tiết mỗi nơi một kiểu trong ngày 8-3

TTO - Thời tiết trong ngày Quốc tế phụ nữ 8-3 ở các miền trái ngược nhau, trong khi miền bắc trời rét và mưa dông thì miền nam nắng nóng.

08:34

Miền nam mát mẻ, miền bắc chuyển rét

TTO - Dù đang có đợt không khí lạnh mới tăng cường nhưng khả năng chỉ ảnh hưởng chủ yếu miền Bắc, không ảnh hưởng nhiều đến miền Nam.

08:17

Miền bắc chuyển lạnh, miền nam nắng nóng

TTO - Tại miền Bắc có mưa rải rác, nhiệt độ giảm dần, đến chiều trời chuyển rét. Miền trung nhiệt độ cao nhất 28 độ C, miền nam cao nhất 33 độ C.

09:03

Miền Bắc ấm dần lên, miền Nam mưa trái mùa

TTO - Dự báo từ ngày 15 đến 20-1, nhiệt độ miền Bắc lên dần, thấp nhất 17 độ C. Miền Nam trời mát mẻ, khả năng có mưa trái mùa.

08:28

Sức hút một Xóm quê

TTCT - Không danh phận, tiếng tăm như các miền du lịch nổi tiếng, nhưng chỉ trong khoảnh khắc rất ngắn ngủi, một góc quê hiền hòa đã dễ dàng “đốn gục” tôi. Mà chắc sẽ không chỉ riêng tôi.

08:23

Hôm nay miền nam, miền trung mưa lớn diện rộng

TTO - Dự báo trong hôm nay và ngày mai 19-10, ở các tỉnh Trung và Nam Trung bộ, phía nam Tây Nguyên và Nam bộ có mưa vừa, mưa to.

09:05

TP.HCM và Nam Bộ mưa nhiều hai ngày tới

TTO - Trong 2 ngày tới, TP.HCM và các tỉnh Đông Nam Bộ, Tây Nam Bộ mưa nhiều, có thể mưa lớn khiến nhiều nơi ngập nặng như trận mưa sáng 14-9.

08:46

Điểm chuẩn HVCNBCVT phía Bắc và phía Nam chênh nhau 1-3 điểm

TTO - Tối 31-7, Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông đã công bố điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành đào tạo của học viện tại cả cơ sở phía Bắc và phía Nam.

10:36

Xuất hiện áp thấp mới, miền bắc nắng nóng, miền nam mưa dầm

TTO - Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn trung ương, sáng 27-7 trên khu vực phía đông khu vực bắc biển Đông đã hình thành vùng áp thấp và dự báo tiếp tục mạnh lên.