Tag: Miền nam Thái Lan

Đốt phá, đánh bom 17 điểm miền nam Thái Lan

TTO - Ngày 17-8, giới chức Thái Lan cho biết các vụ nổ và đốt phá đã xảy ra tại ít nhất 17 điểm ở 3 tỉnh biên giới miền nam Thái Lan, trong một hoạt động dường như là các cuộc tấn công phối hợp của phiến quân, làm 3 người bị thương.

Nổ liên tiếp tại Thái Lan, 42 người bị thương

TTO - Vừa xảy ra ít nhất hai vụ nổ tại trung tâm mua sắm Big C ở huyện Muang thuộc tỉnh Pattani ở miền nam Thái Lan trong chiều nay (9-5).

Biểu tình thành bạo động, 70 cảnh sát bị thương

TTO - Hơn 70 cảnh sát bị thương, 2 người biểu tình bị bắn trong đợt biểu tình mới nhất của những nông dân trồng cao su và cọ dầu tại tỉnh Nakhon Si Thammarat, miền nam Thái Lan.

Đi vào "chiến trường khủng bố"

TTO - Miền nam Thái Lan vốn yên bình đã và đang là "chiến trường khủng bố" khi sân bay, đường sắt, siêu thị bị đánh bom, trường học bị phá hủy, thầy giáo, nhà sư, cảnh sát... bị sát hại.

Nổ bom ở miền nam Thái Lan, 4 binh sĩ thiệt mạng

TTO - Ít nhất 4 binh sĩ Thái Lan thiệt mạng và một người bị thương nặng khi tìm cách tháo ngòi một quả bom ở một căn cứ quân sự tại tỉnh Narathiwat thuộc miền nam nước này.

Miền nam Thái Lan lại rung chuyển vì bom

Ngày 17-2, lại thêm vụ nổ lớn làm rung chuyển tỉnh Pattani, miền nam Thái Lan, khiến hai người thiệt mạng và nhiều người bị thương.

Thái Lan: Một căn cứ quân sự bị tấn công, 17 người chết

TTO - Đây là vụ tấn công lớn nhất trong nhiều năm qua ở miền Nam Thái Lan.

Phiến quân tấn công, miền nam Thái Lan bất ổn

TTO - Theo Bangkok Post sáng 9-3, 12 binh sĩ bị thương khi phiến quân đánh vào hai tiền đồn quân sự ở huyện Bacho thuộc tỉnh Narathiwat miền nam Thái Lan. Hai ngày trước, bốn binh sĩ đã thiệt mạng.