10/04/2023 09:29 GMT+7

Meliwa mang không khí sạch đến ngôi nhà bạn

Từ tháng 4-2023, bộ ba máy lọc không khí thương hiệu Meliwa - sản phẩm của Meliwa Singapore, lắp ráp tại Trung Quốc - bắt đầu phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, thông qua nhà phân phối công ty TNHH điện tử Meliwa (Meliwa Việt Nam).

Bộ ba máy lọc không khí thông minh M20, M50 và M60

Bộ ba máy lọc không khí thông minh M20, M50 và M60

Từ sứ mệnh cải tiến công nghệ lọc khí… 

 Ô nhiễm không khí là vấn đề môi trường nghiêm trọng, có thể gây ra hậu quả khôn lường đối với sức khỏe con người. Tiếp xúc với không khí ô nhiễm có thể dẫn đến một loạt các vấn đề sức khỏe, bao gồm các loại bệnh về đường hô hấp và nhiều tác hại khác.

Khi không khí bên ngoài đã ô nhiễm thì không khí trong nhà cũng không ngoại lệ. Sự có mặt của các loại bụi, lông và mùi thú cưng, mùi sơn, mùi thức ăn, mùi từ nhà vệ sinh và các chất khí độc hại khác trong nhà có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe theo thời gian dài. Trong khi đó, chúng ta dành phần lớn thời gian để nghỉ ngơi và ngủ trong phòng. Vì vậy, các cải tiến nhằm cải thiện chất lượng không khí trong nhà rất được quan tâm.

Sự cải tiến của các thế hệ máy lọc không khí đã tạo nên bước cải thiện vượt bật trong việc tạo ra một không gian sống trong lành.

Bộ ba máy lọc không khí thông minh gồm các sản phẩm M20, M50 và M60, có thể giúp cải thiện hiệu quả chất lượng không khí nhà bạn với sự cải tiến của bộ lọc HEPA thế hệ 13, sự ra đời của lớp phủ kháng khuẩn, lớp than hoạt tính cũng như các công nghệ ion âm kháng khuẩn, công nghệ tia cực tím (UV) diệt khuẩn…

Chuỗi tính năng thông minh như chế độ tự động, chế độ điều khiển từ xa bằng giọng nói góp phần khiến những mẫu máy lọc không khí này trở nên rất đáng để sở hữu.

Máy lọc không khí Meliwa sẽ cải thiện hiệu quả chất lượng không khí nhà bạn

Máy lọc không khí Meliwa sẽ cải thiện hiệu quả chất lượng không khí nhà bạn

…đến nỗ lực phân phối sản phẩm trực tiếp cho người tiêu dùng toàn cầu

Meliwa là một công ty khởi nghiệp sáng tạo chuyên về máy lọc không khí, thành lập tại Singapore để tập trung nghiên cứu, phát triển sản phẩm, đưa vào sản xuất hướng tới các thị trường lớn của thế giới, đặc biệt là Châu Á và các nước Đông Nam Á, trong đó có Việt Nam.

Thị trường mục tiêu dài hạn của công ty phạm vi toàn cầu, bao gồm các khu vực như Bắc Mỹ, châu Âu, châu Á-Thái Bình Dương, với trọng tâm là EU/EEA, Mỹ, Úc, Singapore và Malaysia.

Việt Nam được coi là một thị trường quan trọng tiếp theo các thị trường nói trên và được ủy quyền phân phối thông qua Meliwa Việt Nam. Công ty tập trung sản phẩm của mình vào lọc không khí và sức khỏe gia đình nói chung.

Hiện nay, Meliwa Singapore ký hợp đồng gia công, lắp ráp tại Trung Quốc, phân phối và bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng thông qua trang web chính thức: meliwa.com, và các kênh thương mại điện tử.

Công ty Meliwa Singapore nỗ lực thiết lập chỗ đứng là một thương hiệu hàng đầu trong ngành công nghiệp máy lọc không khí toàn cầu. Cùng với các đối tác tại Singapore, công ty đẩy mạnh nghiên cứu công nghệ tiên tiến để nâng cao chất lượng sản phẩm và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

Bằng cách sử dụng công nghệ tiên tiến, công ty tối ưu hóa trải nghiệm của khách hàng, đồng thời thúc đẩy sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

Meliwa tiếp thị bán hàng bằng những trang web và các kênh thương mại điện tử

Meliwa tiếp thị bán hàng bằng những trang web và các kênh thương mại điện tử

Để tiếp cận hiệu quả với khách hàng toàn cầu, công ty sẽ phát triển mạnh tiếp thị bán hàng bằng những trang web và các kênh thương mại điện tử. Tiếp cận này dựa trên công nghệ cho phép công ty cung cấp cho khách hàng trải nghiệm mua sắm hiệu quả và hậu mãi chu đáo.

Bằng cách bán hàng trực tiếp cho người tiêu dùng, không tốn phí trung gian, thương hiệu này đảm bảo giá cả tốt nhất cùng dịch vụ khách hàng tận tâm, đồng thời duy trì quyền kiểm soát về thương hiệu và chất lượng sản phẩm.

Tại Việt Nam, Meliwa Singapore cấp quyền phân phối cho Meliwa Việt Nam, giúp thương hiệu dễ dàng lan tỏa vào đời sống, tiếp cận với thị trường 100 triệu dân, cũng như thuận tiện trong việc bảo hành và nhiều dịch vụ hậu mãi khác.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên