Tag: Chất lượng không khi

Meliwa mang không khí sạch đến ngôi nhà bạn

bộ ba máy lọc không khí thương hiệu Meliwa - sản phẩm của Meliwa Singapore, lắp ráp tại Trung Quốc - bắt đầu phục vụ người tiêu dùng Việt Nam, thông qua nhà phân phối công ty TNHH điện tử Meliwa (Meliwa Việt Nam).

Bộ tai nghe quá đỉnh: loại được vi rút corona lẫn bụi mịn

Công ty ible Technology của Đài Loan đoạt Giải thưởng sáng tạo tại Ngày hội Điện tử tiêu dùng quốc tế (CES) 2023 với chiếc máy lọc không khí kiêm tai nghe Airvida T1.

Chất lượng không khí Hà Nội xấu, người dân nên làm gì?

TTO - Sáng 9-11, theo Trung tâm quan trắc môi trường miền Bắc, nhiều tỉnh, thành phố tiếp tục trải qua những ngày chất lượng không khí đo được ở mức xấu. Chuyên gia khuyến cáo đeo khẩu trang khi ra đường.

Nhiều tỉnh, thành Miền Bắc đang trải qua những ngày ô nhiễm không khí ở mức xấu

TTO - Theo Trung tâm quan trắc môi trường miền Bắc (Tổng cục Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường) ngày 8-11 nhiều tỉnh, thành phố có chất lượng không khí đo được ở mức xấu.

Không nước nào đạt tiêu chuẩn chất lượng không khí của WHO, nhiều nơi ô nhiễm hơn trong năm 2021

TTO - Trong năm 2021, không có quốc gia nào đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng không khí của Tổ chức Y tế thế giới (WHO). Nhiều nơi thậm chí còn ô nhiễm hơn trước.

Miền Bắc sương mù, nồm ẩm kéo dài đến cuối tuần

TTO - Từ hôm nay đến cuối tuần, miền Bắc sẽ có hiện tượng nồm ẩm, rõ nhất là từ ngày 4 đến 6-3, trời có mưa nhỏ, mưa phùn vào đêm và sáng sớm.

Không khí tại nhiều nơi ở Hà Nội ô nhiễm nặng

TTO - Ngày 28-2, các ứng dụng quan trắc chất lượng không khí ở Hà Nội cho thấy nhiều điểm ở mức đỏ (có hại), thậm chí có điểm ở mức nâu (nguy hiểm - tất cả mọi người có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe).

Không khí ở Bắc Bộ có hại cho sức khỏe, chỉ số tia cực tím ở Nam Bộ vẫn cao

TTO - Ngày 16-12, nhiều điểm quan trắc cho thấy chất lượng không khí ở Bắc Bộ không tốt cho sức khỏe, nhiều điểm ở mức đỏ (có hại), thậm chí có điểm ở mức nâu (nguy hiểm - tất cả mọi người có thể bị ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe).

Sương mù giữa trưa Hà Nội, phải bật đèn chạy xe trên đường

TTO - Đến gần trưa 15-12, sương mù vẫn bao phủ khá dày tại khu vực trung tâm nội đô Hà Nội, nhiều người phải bật đèn khi chạy xe trên đường.

10 tỉnh, thành phố có nồng độ bụi PM2.5 vượt quy chuẩn

TTO - Theo báo cáo ‘hiện trạng bụi PM2.5 ở Việt Nam giai đoạn 2019-2020 sử dụng dữ liệu đa nguồn’ được công bố ngày 1-12, có đến 10 tỉnh, thành phố có nồng độ bụi PM2.5 trung bình năm vượt quy chuẩn, trong đó đều nằm ở miền Bắc.