11/03/2021 11:01 GMT+7

MB ra mắt tính năng ‘Chuyển tiền quốc tế Online’ trên APP MBBank

T.D.V
T.D.V

Với tính năng chuyển tiền quốc tế Online, khách hàng cá nhân có thể dễ dàng chuyển tiền ra nước ngoài thông qua ứng dụng APP MBBank trên điện thoại với hạn mức lên tới 100.000 USD.

MB ra mắt tính năng ‘Chuyển tiền quốc tế Online’ trên APP MBBank - Ảnh 1.

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) mới đây ra mắt dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên ứng dụng App MBBank. Dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng cá nhân này đã giúp MB chính thức trở thành ngân hàng đi đầu tại Việt Nam cung cấp dịch vụ chuyển tiền quốc tế trên kênh số. Động thái này một lần nữa khẳng định vai trò tiên phong của Ngân hàng Quân đội trong hành trình chuyển đổi số thông minh, giúp khách hàng giao dịch an toàn, thuận tiện nhất.

Đại diện MB chia sẻ, thay vì trực tiếp tới quầy giao dịch của MB, khách hàng có thể thực hiện giao dịch chuyển tiền quốc tế tại bất cứ đâu thông qua App MBBank. Dịch vụ này áp dụng cho đa dạng mục đích như: đặt cọc du học, thanh toán học phí/chi phí khám chữa bệnh, chuyển tiền trợ cấp và sinh hoạt phí cho thân nhân đang ở nước ngoài với hạn mức lên tới 100.000 USD (hoặc ngoại tệ khác quy đổi tương đương)/giao dịch. Mọi giao dịch chuyển tiền của khách hàng trên App MBBank được bảo mật tuyệt đối với độ an toàn cao.

Tiết kiệm thời gian cho khác hàng là một trong những lợi ích nổi bật nhất của dịch vụ chuyển tiền quốc tế online trên App MBBank. Khách hàng có thể chủ động mở tài khoản ngoại tệ, upload hồ sơ, tạo lệnh chuyển tiền và mua bán ngoại tệ bằng những thao tác đơn giản trên App MBBank. Bên cạnh đó, khách hàng được tham khảo tỷ giá và phí chuyển tiền ưu đãi trước khi thực hiện giao dịch cũng như chủ động theo dõi tình trạng xử lý hồ sơ tại MB từ khi tạo lệnh đến khi giao dịch thành công.

Là một trong những khách hàng đầu tiên trực tiếp trải nghiệm dịch vụ mới của MB, khách hàng Priority Nguyễn Hải Quang đánh giá cao tính tiện lợi, thân thiện với người dùng mà dịch vụ mang tới. Ông chia sẻ: "Tôi rất bất ngờ khi tại Việt Nam có một ngân hàng có sản phẩm vượt trội đến vậy. Cái hay của dịch vụ là tôi hoàn toàn có thể chủ động các thao tác, thủ tục hoàn thiện hồ sơ cần thiết cho ngân hàng ngay trên App. Mọi thứ được hoàn thành dưới 30 phút. Không những dễ sử dụng, tiện lợi, mà tôi đặc biệt tiết kiệm được rất nhiều thời gian, thậm chí vừa cafe với bạn bè, vừa thực hiện thao tác một cách dễ dàng".

Đánh dấu sự ra mắt của dịch vụ ưu việt này, MB dành tặng khách hàng ưu đãi đặc biệt khi giao dịch chuyển tiền quốc tế online sẽ được giảm tới 100% phí chuyển tiền đến hết tháng 3-2021. Bên cạnh đó, phí chuyển tiền quốc tế từ 01-04-2021 đến hết năm 2021 cũng được MB ưu đãi giảm tới 50% phí chuyển tiền.

Khách hàng có thể liên hệ chi nhánh MB gần nhất hoặc hotline 1900 5454 26 để biết thêm thông tin chi tiết.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên