Tag: MB bank

Khi thần tượng trở thành động lực để giới trẻ chi tiêu thông minh

Không cần đến những khoản chi tiêu đắt đỏ, giờ đây giới trẻ có thể rút ngắn khoảng cách với thần tượng với một tấm thẻ fandom kiêm thẻ chi tiêu siêu tiện dụng.

MB ‘trình làng’ dòng thẻ ngân hàng dành riêng cho cộng đồng fandom

Be The Sky - sản phẩm hàng đầu từ MB, Sơn Tùng M-TP và JCB, là thẻ ngân hàng dành riêng cho cộng đồng fandom. Đây là nơi âm nhạc và tài chính hòa quyện, mang lại trải nghiệm độc đáo, gần gũi cho người hâm mộ.

Phát Đạt và MB Bank ký kết hợp tác toàn diện và tài trợ tài chính dự án Thuận An 1&2

Công ty CP Phát triển BĐS Phát Đạt (HoSE: PDR) và Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB Bank) đã ký kết hợp tác toàn diện.

MB vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2023 của Forbes

Nhờ tăng trưởng ổn định trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn và nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, MB được Forbes vinh danh là một trong 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2022.

Gửi tiết kiệm biến thành mua bảo hiểm 82 năm, Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo xác minh

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP Cần Thơ đã đề nghị chi nhánh ngân hàng MB xác minh thông tin khiếu nại ‘tư vấn gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm 82 năm’.

Câu chuyện phong cách bên ngoài sân cỏ của Huỳnh Như, Thanh Nhã và Hoàng Loan

Môn thể thao vua tưởng chừng chỉ dành cho phái mạnh, song chính phái đẹp cũng mang đến những chiến thắng đầy vẻ vang. Bóng đá nữ nước nhà gần nhất đã giành tấm HCV SEA Games 32, đưa lá cờ đỏ sao vàng tung bay tại World Cup 2023.

MB Bank và Mastercard ra mắt thẻ dành cho giới eSports

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) kết hợp Mastercard vừa ra mắt thẻ đa năng Hi LOL, mang đến nhiều ưu đãi và đặc quyền cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam nói riêng cũng như chủ thẻ đam mê thể thao điện tử (eSports) nói chung.

Đi lễ hội Không tiền mặt, mở thẻ online còn được tặng quà

Càng về trưa 17-6, lễ hội Không tiền mặt trên đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM) thu hút nhiều gia đình, khách quốc tế.

Doanh nghiệp SME: ‘Vay vốn online, giảm tới 2% lãi suất’ từ MB

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chính sách giảm ngay đến 2% lãi suất dành cho doanh nghiệp thực hiện vay vốn online trên nền tảng BIZ MBBank, nhằm tháo gỡ những khó khăn trong trong bối cảnh lãi vay thị trường không ngừng tăng cao.

MB triển khai sản phẩm tiết kiệm số song hành giá trị bảo vệ

Sản phẩm tiết kiệm số tặng kèm giá trị bảo vệ của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đáp ứng xu thế tiết kiệm ngắn hạn, giao dịch trực tuyến an toàn, nhanh chóng cùng nhu cầu phòng vệ trước rủi ro trong cuộc sống.