Tag: MB bank

MB vào Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2023 của Forbes

Nhờ tăng trưởng ổn định trong bối cảnh nền kinh tế khó khăn và nỗ lực không ngừng trong việc đa dạng hóa sản phẩm, dịch vụ cho khách hàng, MB được Forbes vinh danh là một trong 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam 2022.

Gửi tiết kiệm biến thành mua bảo hiểm 82 năm, Ngân hàng Nhà nước chỉ đạo xác minh

Ngân hàng Nhà nước chi nhánh TP Cần Thơ đã đề nghị chi nhánh ngân hàng MB xác minh thông tin khiếu nại ‘tư vấn gửi tiết kiệm thành mua bảo hiểm 82 năm’.

Câu chuyện phong cách bên ngoài sân cỏ của Huỳnh Như, Thanh Nhã và Hoàng Loan

Môn thể thao vua tưởng chừng chỉ dành cho phái mạnh, song chính phái đẹp cũng mang đến những chiến thắng đầy vẻ vang. Bóng đá nữ nước nhà gần nhất đã giành tấm HCV SEA Games 32, đưa lá cờ đỏ sao vàng tung bay tại World Cup 2023.

MB Bank và Mastercard ra mắt thẻ dành cho giới eSports

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB Bank) kết hợp Mastercard vừa ra mắt thẻ đa năng Hi LOL, mang đến nhiều ưu đãi và đặc quyền cho người hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam nói riêng cũng như chủ thẻ đam mê thể thao điện tử (eSports) nói chung.

Đi lễ hội Không tiền mặt, mở thẻ online còn được tặng quà

Càng về trưa 17-6, lễ hội Không tiền mặt trên đường Lê Lợi (quận 1, TP.HCM) thu hút nhiều gia đình, khách quốc tế.

Doanh nghiệp SME: ‘Vay vốn online, giảm tới 2% lãi suất’ từ MB

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) triển khai chính sách giảm ngay đến 2% lãi suất dành cho doanh nghiệp thực hiện vay vốn online trên nền tảng BIZ MBBank, nhằm tháo gỡ những khó khăn trong trong bối cảnh lãi vay thị trường không ngừng tăng cao.

MB triển khai sản phẩm tiết kiệm số song hành giá trị bảo vệ

Sản phẩm tiết kiệm số tặng kèm giá trị bảo vệ của Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) đáp ứng xu thế tiết kiệm ngắn hạn, giao dịch trực tuyến an toàn, nhanh chóng cùng nhu cầu phòng vệ trước rủi ro trong cuộc sống.

Chủ thẻ MB Visa trải nghiệm thanh toán ‘một chạm’ cùng Google Pay với nhiều tiện ích

Với nhiều tiện ích như không cần mang theo tiền mặt, tính bảo mật cao, tốc độ thanh toán nhanh chóng… phương thức thanh toán 'chạm' gây ấn tượng mạnh mẽ với chủ thẻ MB Visa.

MB nhận giải thưởng The Asset Triple A Awards năm 2023

Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) vừa nhận được hai hạng mục giải thưởng lớn, bao gồm: “Best Digital Branch Project” và “Best Mobile Banking Application” (“Dự án Chi nhánh ngân hàng số hóa tự động tốt nhất” và “Ứng dụng Ngân hàng tốt nhất”).

MB đồng hành cùng doanh nghiệp chuyển đổi số

MB trong những năm gần đây đã đẩy mạnh xây dựng, triển khai các sản phẩm theo hình thức cung ứng dịch vụ - Banking as a Service (BaaS) đến các đối tác, doanh nghiệp ở khắp các lĩnh vực.