Chủ nhật, ngày 7 tháng 3 năm 2021
MB hợp tác với Bệnh viện 175 thanh toán viện phí không dùng tiền mặt
Ngày 01-12-2020 vừa qua, Bệnh viện Quân y 175 và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã ký thỏa thuận hợp tác chiến lược. Thỏa thuận này nhằm thúc đẩy giải pháp thanh toán viện phí không dùng tiền mặt bằng các ứng dụng thuận tiện.

Đại diện MB và Bệnh viện Quân y 175 ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược tại Bệnh viện 175 (TP.HCM)
MB được biết đến là một tập đoàn tài chính đáp ứng hầu hết nhu cầu của cá nhân, tổ chức với 6 Công ty thành viên trong các lĩnh vực: Chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản và bảo hiểm nhân thọ. Các chiến lược kinh doanh hướng tới trở thành ngân hàng thuận tiện nhất, dẫn đầu về chuyển dịch số đang được MB triển khai quyết liệt. Việc bắt tay với những đối tác lớn, có uy tín như Bệnh viên Quân y 175 trong lĩnh vực y tế do đó là bước đi tất yếu của MB trong hành trình hiện thực hóa mục tiêu chiến lược trên.

Đại tá Lưu Trung Thái - Phó Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc MB phát biểu tại sự kiện.
Đại tá Lưu Trung Thái chia sẻ: "Lễ ký kết hợp tác giữa MB và Bệnh viện Quân y 175 là sự kết hợp giữa nền tảng thanh toán ngân hàng và hệ thống quản lý bệnh viện, nhằm phục vụ không chỉ riêng khách hàng MB mà còn hướng đến các bệnh nhân khám chữa bệnh tại Bệnh viện. Tôi tin tưởng rằng việc tích hợp thanh toán này sẽ tạo ra sự đột phá trong thủ tục khám chữa bệnh. Điều này vừa giảm các khâu thủ tục trong bệnh viện, vừa giảm các giao dịch bằng tiền mặt."
Theo nội dung thỏa thuận hợp tác, MB sẽ cung cấp cho Bệnh viện Quân y 175 dịch vụ kết nối, triển khai giải pháp thanh toán viện phí không dùng tiền mặt thông qua các ứng dụng số như App MBBank. Qua đó, giúp tiết kiệm thời gian, công sức, góp phần đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân trong bối cảnh dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.
Ngoài ra, MB sẽ cung cấp các gói sản phẩm khoa học công nghệ ưu đãi cho cán bộ, nhân viên bệnh viện và người thân cũng như ưu đãi về lãi suất cho vay, phí các sản phẩm khác. Các điểm giao dịch Smart Bank sẽ được hai bên phối hợp triển khai tại bệnh viện
PGS.TS, Thầy Thuốc Nhân Dân Nguyễn Hồng Sơn – Giám đốc Bệnh viện Quân y 175 cho biết, Bệnh viện Quân y 175 lấy người bệnh làm trung tâm, cũng như cách MB coi khách hàng là chìa khóa của mọi hoạt động dịch vụ. "Chính sự cộng hưởng của những trí tuệ cùng chí hướng, lòng nhiệt huyết và sự kiên trì này sẽ xây dựng một sản phẩm tốt cho xã hội" – ông nhấn mạnh.
Sự hợp tác giữa hai đơn vị quân đội là MB và Bệnh viện Quân y 175 được kỳ vọng sẽ phát huy thế mạnh của cả hai bên, mang lại nhiều giá trị gia tăng cho xã hội.
-
TTO - Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ nhận định nắng nóng đã giảm bớt cường độ những vẫn giữ mức nhiệt 35-36 độ C, nhiệt độ cao, độ ẩm thấp mang lại cảm giác nóng hừng hực cho miền Nam.
-
TTO - Hàng chục nghìn người xuống đường ở Myanmar sáng 7-3 để biểu tình phản đối cuộc đảo chính, trong đêm trước đó lực lượng an ninh đột kích trấn áp các lãnh đạo biểu tình ở thành phố Yangon.
-
TTO - PGS.TS Võ Thị Ngọc Thúy (37 tuổi) vừa được bổ nhiệm quyền hiệu trưởng Trường ĐH Hoa Sen. Đây là hiệu trưởng ĐH trẻ nhất Việt Nam hiện nay.
-
TTO - Sau khi xuất hiện “lùm xùm” tố cáo “ăn chặn” và “lừa đảo”, ông Võ Hoàng Yên đã viết thư gửi vợ chồng ông Huỳnh Uy Dũng đề nghị trả lại tiền và nhà đất, nhưng vợ chồng ông Dũng nói sẽ không rút đơn tố cáo tới công an.
-
TTO - Người thanh niên 32 tuổi vẫn chưa quên được đêm xảy ra vụ việc khiến anh phải ngồi tù 28 tháng 10 ngày. Đó là anh Bùi Minh Lý.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận