22/10/2022 12:50 GMT+7

Máy bay đâm vô chung cư ở Mỹ, toàn bộ người trên máy bay chết

NHẬT ĐĂNG
NHẬT ĐĂNG

TTO - Một chiếc máy bay nhỏ hiệu Beechcraft đã đâm vào một tòa nhà chung cư ở thành phố Keene, bang New Hampshire (Mỹ) vào đêm 21-10 giờ địa phương, tức sáng nay 22-10 giờ Việt Nam.

Video: Hiện trường máy bay đâm vào chung cư ở Mỹ, nhiều người tử vong

Truyền thông địa phương cho biết vụ việc xảy ra vào khoảng 18h55 tối 21-10 tại một tòa nhà ở đường Main, thành phố Keene.

Cục Hàng không liên bang Mỹ (FAA) nói họ sẽ tiến hành điều tra vụ va chạm này. Thông tin ban đầu cho thấy chiếc máy bay liên quan là loại A24R Sierra, thuộc thương hiệu Beechcraft.

Trang Facebook của thành phố Keene nói không có người trong tòa nhà bị thương, tuy nhiên "những người trên máy bay đều chết".

Cảnh sát Steve Tenney ở Keene nói đơn vị phụ trách tình trạng khẩn cấp có nhận cuộc gọi báo lửa cháy và tiếng nổ tại hiện trường, nhưng chưa rõ bao nhiêu người có mặt trên máy bay.

Trong khi đó, kênh WCVB dẫn lời cư dân nói máy bay đã đâm vào một kho chứa hàng cạnh tòa nhà chính, gây ra một vụ cháy. Mọi người đã được sơ tán an toàn.

Máy bay đâm vô chung cư ở Mỹ, toàn bộ người trên máy bay chết - Ảnh 2.

Lính cứu hỏa tại hiện trường vụ máy bay đâm vào tòa nhà ở New Hampshire, Mỹ - Ảnh: NCB Boston

Máy bay đâm vô chung cư ở Mỹ, toàn bộ người trên máy bay chết - Ảnh 3.

Hình ảnh vụ cháy ghi lại sau khi máy bay đâm vào tòa nhà ở New Hampshire - Ảnh: NBC Boston

Tiêm kích Su-34 đâm trúng chung cư ở Nga: 6 người chết, 19 người bị thương Tiêm kích Su-34 đâm trúng chung cư ở Nga: 6 người chết, 19 người bị thương

TTO - Hãng thông tấn TASS dẫn nguồn từ quan chức địa phương cho biết liên quan đến vụ tiêm kích Su-34 gặp sự cố, lao vào một tòa chung cư ở Nga, có 6 người chết, 6 người mất tích và 19 người bị thương.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận