Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Tai nạn máy bay

Chim sắt 'mỏng manh' trước chim trời, đối phó cách nào?

Chim sắt 'mỏng manh' trước chim trời, đối phó cách nào?

TTO - Trước ảnh hưởng của chim trời, ngành hàng không đề ra nhiều giải pháp đối phó như thiết kế lại động cơ máy bay, chế tạo máy xua đuổi chim...

03:47

Một phi công Việt Nam hi sinh trong tai nạn máy bay ở Anh

TTO - Phi công người Việt hi sinh trong tai nạn máy bay xảy ra tại Anh hiện đã xác định là đại úy Nguyễn Thành Trung thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam.

08:32

Xem cú hạ cánh ngoạn mục trong bão của máy bay Airbus

TTO - Chiếc Airbus A380 của Hãng hàng không Emirates đã có cú hạ cánh đáng nhớ ở sân bay Düsseldorf của Đức vào ngày 5-10.

02:22

Làm gì để sống sót trong tai nạn máy bay?

TTO - Tai nạn luôn rình rập, kể cả khi bạn đang ngủ ở nhà hay đi máy bay. Do vậy việc chuẩn bị sẵn cho tình huống xấu không bao giờ là thừa.

07:32

Rơi máy bay ở Congo, 12 người thiệt mạng

TTO - Một chiếc máy bay vận tải quân sự đã gặp nạn sau khi cất cánh từ sân bay N’djili ở thủ đô Kinshasa của Cộng hòa dân chủ Congo ngày 30-9 khiến toàn bộ "vài chục người" trên máy bay "không một ai sống sót".

10:43

​Rơi máy bay quân sự Mỹ, 16 người thiệt mạng

TTO - Chiều 10-7 (giờ Mỹ), một máy bay quân sự của hải quân Mỹ rơi ở hạt Leflore, bang Mississippi làm 16 người thiệt mạng.

06:59

Tìm thấy 15 người còn sống trên máy bay Myanmar mất tích

TTO - Một máy bay quân sự Myanmar chở 116 người vừa mất tích trên biển. Chiều 7-6, các mảnh vỡ của máy bay đã được tìm thấy tại khu vực biển Andaman. 

03:59

Trực thăng vướng dây điện cao thế, 13 binh sĩ thiệt mạng

TTO - Một trực thăng quân sự Thổ Nhĩ Kỳ vừa bị rơi ở vùng đông nam nước này sau khi đâm phải đường dây truyền tải điện cao thế. 

04:42

Trực thăng đụng tháp truyền hình ở Istanbul, 5 người chết

TTO - Sự việc xảy ra tại Buyukcekmece, ngoại ô Istanbul khi thời tiết sương mù dày đặc. Trực thăng gặp nạn là loại Sikorsky S-76, cất cánh từ sân bay Ataturk, Istanbul.