Tag: Masterise Group

Masterise Group và hành trình kiến tạo tương lai

Trong suốt quá trình xây dựng-phát triển, bên cạnh mục tiêu kinh doanh, Masterise Homes – thành viên của tập đoàn Masterise Group luôn dành nhiều tâm huyết cho các hoạt động vì cộng đồng.

Xây dựng công trình nhà vệ sinh không phát thải đầu tiên tại Việt Nam

Mô hình nhà vệ sinh không phát thải Aquonic sắp được triển khai tại trường học ở Sóc Trăng trong dự án “Innovation for Children - Sáng kiến thay đổi tương lai”.

‘Build a Better Future’ nâng tầm chất lượng cuộc sống cho 1 triệu người Việt

Chương trình “Build a Better Future - Kiến tạo tương lai” của Masterise Group đã triển khai 26 dự án với với tổng số đối tượng thụ hưởng lên đến hơn 1 triệu người.

Masterise Group hợp tác với Druce ‘xuất khẩu’ bất động sản Việt Nam

TTO - Masterise Group vừa công bố hợp tác chiến lược cùng Druce - đối tác từ Anh Quốc với 200 năm kinh nghiệm phân phối các sản phẩm nhà ở cao cấp - để mở rộng mạng lưới phân phối ra toàn cầu.

Masterise Group "tiếp sức" tình bạn kỳ diệu của đôi bạn thân

TTO - Cô bé Nguyễn Thị Trang (10 tuổi) đã khiến khán giả của chương trình "Cặp lá yêu thương" xúc động với lời hứa một ngày nào đó sẽ trở thành một chiếc lá lành để đùm bọc người khác, khi nhận được học bổng 20 triệu đồng từ chương trình.

Masterise Group hỗ trợ xây dựng 400 căn nhà Đại đoàn kết tặng người nghèo

Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam và Masterise Group vừa ký thỏa thuận hợp tác xây dựng 400 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình nghèo tại 9 địa phương trên cả nước.

Sáng kiến thay đổi tương lai cho hơn 34.000 trẻ em Việt Nam

“Innovation for Children” là một dự án cộng đồng đặc biệt giữa Masterise Group và UNICEF Việt Nam nhằm cải thiện môi trường sống, nâng cao chất lượng giáo dục cho trẻ em trước tác động của biến đổi khí hậu.

Chung tay kiến tạo tương lai cho trẻ em Việt Nam

Một chương trình cộng đồng dài hạn với tên gọi "Build A Better Future - Kiến tạo tương lai", với nhiều sáng kiến tiên tiến và hành động thiết thực đã được Masterise Group khởi động với sự đồng hành của UNICEF và ca sĩ Hà Anh Tuấn.

'Thắp lửa' tương lai cho những nữ sinh nghị lực

Kim Thùy - cô nữ sinh từng phải dùng đèn mù u để học, giờ đây đã có thể đứng trên sân khấu thuyết trình lưu loát bằng tiếng Anh. Thùy chỉ là một trong rất nhiều nữ sinh được tiếp thêm nghị lực từ chương trình "Hỗ trợ giáo dục cho nữ sinh".

'Trao yêu thương - Gửi Tết đến mọi nhà' nối dài một năm sẻ chia

TTO - Năm 2021 là một năm đầy khó khăn, nhưng sự sẻ chia đong đầy với sự chung tay của cả xã hội, trong đó có các doanh nghiệp, từ các chương trình hỗ trợ thực phẩm trong giai đoạn giãn cách cho đến chăm lo Tết cho người nghèo.