Thứ 6, ngày 20 tháng 5 năm 2022

Mang nhiều phụ kiện súng lên máy bay, một hành khách bị xử lý

14/02/2020 18:06 GMT+7

TTO - Chiều 14-2, thông tin từ Trung tâm an ninh hàng không Tân Sơn Nhất cho biết đã bàn giao một nam hành khách cùng tang vật gồm nhiều thiết bị súng cho cơ quan chức năng xử lý theo thẩm quyền.

Mang nhiều phụ kiện súng lên máy bay, một hành khách bị xử lý - Ảnh 1.

An ninh hàng không Tân Sơn Nhất giám sát chặt chẽ các hoạt động trong sân bay để đảm bảo an ninh, trật tự - Ảnh: Văn Bình

Trước đó vào hồi 23h30 ngày 13-2 tại ga quốc tế Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất, qua công tác trinh sát, sàng lọc đối tượng, lực lượng an ninh hàng không (ANHK) phát hiện nghi vấn trong 1 kiện hành lý xách tay của nam hành khách tên T.C.T. ( 32 tuổi, quốc tịch Nhật Bản) dự định đi trên chuyến bay VJ828, từ TP.HCM đi KanSai (Nhật Bản).

Tiến hành kiểm tra bằng máy soi chiếu an ninh và các biện pháp nghiệp vụ khác, lực lượng an ninh đã phát hiện trong kiện hành lý có 2 hộp tiếp đạn, 1 ốp nòng súng M16, 1 quy lát (khóa nòng) của súng M18 và 1 khung khóa nòng súng AK47.

Tại thời điểm kiểm tra, hành khách T.C.T. không xuất trình được các giấy tờ có liên quan. Lực lượng an ninh hàng không Tân Sơn Nhất đã lập biên bản bàn vụ việc cho lực lượng chức năng tiếp tục điều tra, xử lý.

Nữ hành khách mang súng hơi mà khai Nữ hành khách mang súng hơi mà khai 'bơm xe đạp' lên máy bay

TTO - An ninh hàng không vừa phát hiện một nữ hành khách mang súng hơi bắn đạn chì đã tháo rời các bộ phận định đi máy bay từ Hải Phòng sang Hàn Quốc, và một nam hành khách mang roi điện đi máy bay từ Hà Nội vào TP.HCM.

VĂN BÌNH
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận