Tag: hành lý xách tay

Hai hành khách định mang đạn lên máy bay ở sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất

Trong hai ngày 10 và 12-9, an ninh hàng không sân bay Nội Bài, Tân Sơn Nhất qua soi chiếu hành lý xách tay đã phát hiện, ngăn chặn hai hành khách có ý định mang đạn lên máy bay.

Vietnam Airlines không vận chuyển vali có gắn pin lithium công suất trên 300Wh

Túi xách, vali tích hợp pin lithium để di chuyển tự động có công suất thấp được đưa lên máy bay Vietnam Airlines như hành lý xách tay, nếu ký gửi sẽ phải tháo rời pin.

4 vật hình tròn nữ du khách mang từ Côn Đảo là trứng vích

Kết quả giám định cho thấy 4 vật hình tròn mà một nữ hành khách xách tay từ Côn Đảo chính là trứng vích - loài nguy cấp, quý, hiếm được ưu tiên bảo vệ.

Hành khách mang về 5 vật hình tròn, nghi trứng vích từ Côn Đảo

An ninh sân bay Cỏ Ống, Côn Đảo phát hiện trong hành lý xách tay của một nữ hành khách có 5 vật hình tròn, nghi là trứng vích. Vích là động vật hoang dã có nguy cơ tuyệt chủng trên toàn cầu và đang được bảo vệ đặc biệt.

Hai người đàn ông mang chất lạ vào sân bay Phú Quốc

Hai người đàn ông xách túi chất lạ qua cửa soi chiếu an ninh sân bay Phú Quốc thì bị phát hiện.

Bay dịp lễ 30-4, coi chừng mất vui vì quá ký hành lý xách tay

Tối 28-4, sân bay Tân Sơn Nhất nhộn nhịp khách xếp hàng chờ làm thủ tục bay. Nhiều người bị cân lại hành lý xách tay, xảy ra cự cãi vì lố ký không được du di.

Tiếp viên hàng không có được buôn bán hàng xách tay?

Xung quanh vụ bốn tiếp viên Vietnam Airlines xách ma túy, nhiều câu hỏi đặt ra là hành lý của phi hành đoàn được quy định thế nào?

Hãng hàng không Mỹ buộc bỏ trống ghế vì hành khách ngày một nặng cân

Hãng hàng không United Airlines của Mỹ đã buộc phải bỏ một vài ghế trống để chuyến bay không vượt quá giới hạn trọng lượng do tình trạng béo phì tại nước này ngày một gia tăng.

Vì sao nên tránh để hành lý xách tay phía sau bạn?

TTO - Nếu thuộc nhóm khách cuối lên máy bay, khả năng cao bạn sẽ thấy cabin để đồ phía trên ghế ngồi đã đầy kín. Bạn phải làm sao?

Chuyên gia du lịch cho Vogue khuyên mang gì trong hành lý xách tay?

TTO - Là biên tập viên du lịch kỳ cựu cho tạp chí Vogue, Elise Taylor có nhiều kinh nghiệm trong việc đóng gói hành lý cho những chuyến tác nghiệp.