Tag: Mailand Hoàng Đồng

Thủ tướng thăm khu đô thị Mailand Hoàng Đồng, Lạng Sơn

Thủ tướng Phạm Minh Chính đến thăm khu đô thị Mailand Hoàng Đồng với quy mô 193ha, nằm ở vị trí được xem là đắc địa của tỉnh Lạng Sơn.

Gần 200 doanh nghiệp tham gia triển lãm Công nghiệp xanh Lạng Sơn

Ngày 18-4, hàng trăm doanh nghiệp ở trong và ngoài nước cùng tham gia triển lãm Công nghiệp xanh quốc tế Lạng Sơn 2024, diễn ra từ nay đến 24-4, tại khu đô thị Mailand Hoàng Đồng - Lạng Sơn.

Quần thể thương mại La Porte 'được lòng' giới tinh hoa Lạng Sơn

Sở hữu tọa độ vàng tại khu đô thị Mailand Hoàng Đồng, quần thể thương mại La Porte được giới tinh hoa và nhà đầu tư đánh giá cao về tiềm năng sinh lời, khả năng khai thác kinh doanh.

Mailand Hoàng Đồng Lạng Sơn ra mắt quần thể phố thương mại La Porte

Ngày 9-7, đông đảo nhà đầu tư, khách hàng và đại lý đã đến tham dự lễ mở bán Quần thể phố thương mại La Porte và giới thiệu khu Kỳ Hoa phố tại Mailand Hoàng Đồng (Lạng Sơn).

Thành phố Lạng Sơn khởi công khu tái định cư thế hệ mới Familla

Sáng ngày 9-7, UBND TP. Lạng Sơn cùng công ty Quốc tế Lạng Sơn và nhà phát triển Phú Long đã tiến hành khởi công khu tái định cư thế hệ mới - Familla, với diện tích 12,7 hecta ở trung tâm thành phố mới.

Dấu ấn Mailand Hoàng Đồng tại thị trường bất động sản Lạng Sơn

Mailand Hoàng Đồng không chỉ đem lại không gian sống đẳng cấp cho những cư dân vùng biên Lạng Sơn, mà còn mở ra những cơ hội thúc đấy mậu dịch, du lịch và là nơi lưu trữ những giá trị văn hóa truyền thống.

Nâng tầm kinh tế và du lịch xứ Lạng tương xứng với tiềm năng

Hàm chứa dư địa dồi dào trong phát triển kinh tế và du lịch, Lạng Sơn rộng cửa đón đợi những quần thể dự án tầm cỡ, song hành cùng đà chuyển mình mạnh mẽ của “xứ sở kỳ hoa”.

Bất động sản cửa khẩu - 'khẩu vị' mới của giới đầu tư

Nhờ lợi thế về vị trí địa lý, cảnh quan thiên nhiên kỳ vĩ,… bất động sản cửa khẩu hội tụ những lợi thế bền vững để thu hút các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Những dấu ấn nổi bật của lễ hội Kỳ Hoa - Lạng Sơn 2022

Là năm đầu tiên tổ chức, lễ hội Kỳ Hoa đã đạt thành công với nhiều dấu ấn nổi bật trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 vừa qua.

Lễ hội Kỳ Hoa đưa du khách đi tìm dấu ấn riêng của văn hóa bản địa

Lễ hội Kỳ Hoa diễn ra tại khu đô thị Mailand Hoàng Đồng (Lạng Sơn) vào kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5 năm nay, tái hiện nét đẹp văn hóa đậm chất bản địa xứ Lạng.