08/07/2022 16:00 GMT+7

Dấu ấn Mailand Hoàng Đồng tại thị trường bất động sản Lạng Sơn

S.D
S.D

Mailand Hoàng Đồng không chỉ đem lại không gian sống đẳng cấp cho những cư dân vùng biên Lạng Sơn, mà còn mở ra những cơ hội thúc đấy mậu dịch, du lịch và là nơi lưu trữ những giá trị văn hóa truyền thống.

Dấu ấn Mailand Hoàng Đồng tại thị trường bất động sản Lạng Sơn - Ảnh 1.

Tổ hợp tiện ích sẽ trở thành không gian giao thương, giải trí, trải nghiệm dành cho cư dân đô thị Mailand Hoàng Đồng trong thời gian sắp tới.

Trung tâm hội nghị triển lãm quốc tế Mailand Hoàng Đồng - cơ hội thúc đẩy mậu dịch quốc tế

Với vai trò là cửa ngõ kết nối ASEAN - Trung Quốc, hằng năm Lạng Sơn và Quảng Tây tổ chức luân phiên Hội chợ thương mại quốc tế Việt - Trung thu hút các doanh nghiệp Việt Nam và quốc tế tham gia. Tuy nhiên quy mô của triển lãm vẫn còn hạn chế vì hiện nay Lạng Sơn vẫn thiếu một địa điểm xứng tầm để tổ chức những sự kiện quốc tế quan trọng.

Nắm bắt được nhu cầu nói trên, Trung tâm Hội nghị triển lãm Quốc tế thuộc siêu dự án đô thị Mailand Hoàng Đồng sẽ là nơi tổ chức sự kiện để thúc đẩy thu hút đầu tư, xúc tiến thương mại. Là nơi để các doanh nhân quốc tế tìm kiếm đối tác, triển lãm các thành tựu, là bệ phóng cho thương mại mậu dịch Asean - Trung Quốc cất cánh.

Được thiết kế hiện đại, ấn tượng bởi những kiến trúc sư quốc tế, là địa điểm kết nối những nền kinh tế năng động lớn nhất thế giới, nơi đây hứa hẹn sẽ thành công như một Hội chợ Canton Fair thứ hai.

Trung tâm du lịch giải trí quốc tế - Một điểm đến, nghìn tiện ích

Lạng Sơn từ lâu đã là điểm đến du lịch quen thuộc với du khách. Tuy vậy, nơi đây vẫn thiếu những sản phẩm du lịch để níu chân du khách. Hiện nay, chủ đạo vẫn là du lịch thắng cảnh, du lịch tâm linh - tín ngưỡng kết hợp mua sắm với những địa điểm như đền Kỳ Cùng - Tả Phủ, đền Bắc Nga, đền Mẫu Đồng Đăng, chợ cửa khẩu Tân Thanh,…

Dấu ấn Mailand Hoàng Đồng tại thị trường bất động sản Lạng Sơn - Ảnh 2.

"Thành phố Kỳ hoa" Mailand Hoàng Đồng hướng đến kiến tạo giá trị kép: Sống đỉnh cao - Tận hưởng tiện ích.

Để thu hút du khách tới Lạng Sơn, siêu đô thị Mailand Hoàng Đồng tới đây sẽ đưa ra trải nghiệm "Một điểm đến - Ngàn tiện ích". 

Với quy mô đại đô thị, nơi đây sẽ đáp ứng các nhu cầu giải trí của du khách: sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế đầu tiên tại Lạng Sơn, trung tâm mua sắm thương mại phi thuế quan lớn nhất, công viên cảnh quan với thiên nhiên kỳ thú, vui chơi có thưởng tại casino, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp chất lượng hàng đầu,... 

Trong tương lai, Mailand Hoàng Đồng hứa hẹn sẽ là điểm đến quen thuộc của du khách khi ghé thăm xứ Lạng.

Dấu ấn Mailand Hoàng Đồng tại thị trường bất động sản Lạng Sơn - Ảnh 3.

Sân golf 18 lỗ đẳng cấp quốc tế tại Mailand Hoàng Đồng.

Lễ hội Kỳ Hoa - tinh hoa văn hóa "xứ Lạng"

Yếu tố văn hóa là nhân tố quan trọng trong việc thúc đẩy du lịch. Ở Lạng Sơn, với đặc điểm thành phố biên thùy, là nơi sinh sống của 7 dân tộc Nùng, Tày, Kinh, Dao, Hoa, Sán Chay, Mông với các giá trị văn hóa đặc sắc, đa dạng, "xứ Lạng" có rất nhiều chất liệu để thu hút khách du lịch thông qua những giá trị văn hóa này.

Với ý thức bảo tồn văn hóa địa phương, dịp lễ 30-4-2022, Mailand Hoàng Đồng đã tổ chức chương trình biểu diễn "Lễ hội kỳ hoa" để tái hiện nền văn hóa rực rỡ của các cộng đồng dân tộc. 

Du khách tham quan đã rất thích thú và say mê khi chứng kiến các tiết mục đặc trưng truyền thống như: trích đoạn "Nghi Lễ Lẩu Then", trích đoạn sân khấu hóa lễ hội Kỳ Cùng - Tả Phủ, trình diễn hát giao lưu then, sli, lượn, múa chầu,...

Dấu ấn Mailand Hoàng Đồng tại thị trường bất động sản Lạng Sơn - Ảnh 4.

Lễ hội Kỳ hoa năm 2022 - Ảnh: HOÀNG HIỆP

"Lễ hội Kỳ Hoa" sẽ được diễn ra thường niên tại trung tâm văn hóa biểu diễn nghệ thuật thuộc đại dự án Mailand - Hoàng Đồng. Với thiết kế hiện đại, nét biểu trưng của các cộng đồng dân tộc, chương trình được dàn dựng để trình diễn thực cảnh với sự tham gia của những người dân xứ Lạng. Đây hứa hẹn sẽ là một điểm sáng về du lịch cũng như là nơi bảo tồn, tôn vinh những giá trị văn hóa của Lạng Sơn.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất