09/07/2022 20:30 GMT+7

Thành phố Lạng Sơn khởi công khu tái định cư thế hệ mới Familla

A.D
A.D

Sáng ngày 9-7, UBND TP. Lạng Sơn cùng công ty Quốc tế Lạng Sơn và nhà phát triển Phú Long đã tiến hành khởi công khu tái định cư thế hệ mới - Familla, với diện tích 12,7 hecta ở trung tâm thành phố mới.

Thành phố Lạng Sơn khởi công khu tái định cư thế hệ mới Familla - Ảnh 1.

Đặc biệt, dự án Familla dành hơn 50% diện tích cho hệ thống hạ tầng, tiện ích và cây xanh.

Được xây dựng là khu nhà ở thế hệ mới với không gian sống chất lượng, tiện ích thông minh, kết nối hoàn hảo dành cho cuộc sống năng động, khu tái định cư thế hệ mới Familla tọa lạc ở vị trí đắc địa, dễ dàng tiếp cận với khu đô thị Mailand Hoàng Đồng. Dự án tạo lập quỹ nhà cho 733 hộ dân, đáp ứng nhu cầu nhà ở cho việc giải phóng mặt bằng các dự án phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn thành phố.

Familla được quản lý và vận hành theo hệ thống tiêu chuẩn của khu đô thị hiện đại nhằm mang lại không gian sống chất lượng, tiện nghi và năng động cho cư dân. Đặc biệt, tại Familla còn thừa hưởng đồng bộ đầy đủ dịch vụ từ cửa hàng tiện lợi, khu sinh hoạt cộng đồng, trường mầm non WonderKids Montessori, trường liên cấp quốc tế Victoria School cũng như hệ thống phòng khám đa khoa quốc tế Doctor Aibolit, công viên thể thao ngoài trời, đường chạy bộ, đường dành cho xe đạp, … trong tổng thể khu đô thị Mailand Hoàng Đồng.

"Công ty Quốc tế Lạng Sơn chúng tôi sẽ hỗ trợ triển khai thiết kế quy hoạch tổng thể và từng mẫu nhà tại khu nhà ở Familla, đồng thời đầu tư xây dựng hệ thống hạ tầng giao thông và các dịch vụ tiện ích hoàn chỉnh, đem đến cho cư dân không gian sống mới chất lượng, đồng bộ và dễ dàng kết nối, giao thương", ông Anthony Simon Dowden, đại diện nhà phát triển dự án chia sẻ.

Thành phố Lạng Sơn khởi công khu tái định cư thế hệ mới Familla - Ảnh 2.

Ông Anthony Simon Dowden, đại diện nhà phát triển, chia sẻ thông tin dự án tại sự kiện.

Theo đó, những người dân tại khu nhà ở thế hệ mới Familla sẽ được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn bao gồm gói xây dựng nhà chi phí thấp, hỗ trợ vay tối đa tiền chi phí xây nhà từ ngân hàng,… để hiện thực hóa giấc mơ sở hữu không gian sống chất lượng và kinh doanh du lịch, dịch vụ tiêu chuẩn quốc tế.

Ông Lăng Văn Duệ, người đại diện cho những hộ dân được giao đất tại khu tái định cư Familla xúc động phát biểu trong buổi lễ: "Chứng kiến không khí thi công sôi nổi tại đây, tôi tin tưởng nhà đầu tư sẽ sớm hoàn thành việc xây dựng khu nhà ở thế hệ mới này, để chúng tôi sớm có nơi ở mới với không gian sống chất lượng, tiện nghi, tạo sự ổn định cho gia đình con cháu chúng tôi yên tâm làm ăn, công tác, cho một cuộc sống tốt đẹp hơn".

Tại Familla, cư dân sẽ được sống trong một cộng đồng gần gũi, năng động và văn minh với quy hoạch tổng thể, đồng bộ cho khu phố và nâng cao giá trị cho người sở hữu.

Với ưu điểm về vị trí, tiện ích và thương hiệu, cư dân Familla sẽ được sở hữu không gian sống chất lượng, một địa điểm rất thuận tiện cho cư dân phát triển dịch vụ du lịch cộng đồng.

Tương lai không xa, nơi đây hứa hẹn sẽ là những homestay ấm cúng, giàu bản sắc, những quán cafe, nhà hàng, những dịch vụ dành cho du khách trong những khu phố vùng cao... Familla kết nối dịch vụ với Mailand Hoàng Đồng - tâm điểm mới của thành phố cửa khẩu Lạng Sơn.

A.D
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên