Tag: Maggi

Hành động nhỏ, thay đổi lớn: Chị em lan tỏa thông điệp sức khỏe tích cực

Cộng hưởng những tích cực nhỏ, từ việc thay đổi sử dụng nước tương MAGGI giảm muối, lan tỏa tích cực lớn tới cộng đồng.

Khởi động chương trình ‘Cùng Maggi nấu nên cơ nghiệp’ năm 2024

Sau thành công của chương trình ‘Cùng MAGGI Nấu nên cơ nghiệp’ năm 2022-2023, năm 2024 chương trình được mở rộng tại 8 tỉnh thành.

‘Cầu đủ là được’ - Nét văn hóa của người Việt trong ngày Tết cổ truyền

Nên cầu chúc điều gì khi năm Quý Mão 2023 sắp qua đi và năm Giáp Thìn 2024 chuẩn bị gõ cửa?

Những người nổi tiếng yêu mình, yêu người như thế nào?

TTO - Những người đẹp thường yêu mình trước khi yêu người? Các hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, nhà thiết kế thời trang, diễn viên họ yêu thương như thế nào?

Ca sỹ Phi Nhung: Hạnh phúc khi được làm bà mẹ đông con nhất V-biz

TTO - Ở đâu khó, ở đó có Phi Nhung. Đặc biệt là với những em bé bị bỏ rơi, hay những giọng ca nhí triển vọng nhưng hoàn cảnh khó khăn, Phi Nhung đều nhận nuôi nấng, chăm sóc không khác gì con ruột.

6 bước nho nhỏ giúp phụ nữ yêu mình và yêu người trọn vẹn

TTO - Ai đó đã từng nói, "Cuộc đời con gái: 18 năm làm công chúa, 1 ngày làm hoàng hậu, 9 tháng 10 ngày làm quý phi, cả đời còn lại làm nô tỳ". Có thật như vậy không?

Thanh Thúy - Đức Thịnh: Bộ đôi tung hứng cho phim Việt 'trăm tỉ'

Từ diễn viên kịch sáng giá, Thanh Thúy thành ngôi sao phim truyền hình, rồi nhà sản xuất hàng loạt phim truyền hình cho đến phim điện ảnh ăn khách. Giờ đây, cô còn kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác chỉ với mục tiêu: có được những bộ phim tốt nhất.

Ca sĩ Hoàng Quyên: thừa hưởng giọng hát từ mẹ, nhưng nấu ăn ngon do... ba

TTO - Ca sĩ Hoàng Quyên cho biết trải nghiệm làm mẹ quá đỗi tuyệt vời. 'Khi ôm con, tôi bình tĩnh, bao dung hơn bao giờ hết', Quyên nói. Dẫu vậy, ca hát với Quyên vẫn là không gian riêng, bất khả xâm phạm.

Bùi Việt Hà: Biết yêu thương, chấp nhận bản thân mới có thể yêu thương người khác

TTO - Người ta thường nói 'Gừng càng già càng cay, phụ nữ càng trưởng thành càng biết cách làm cho mình đẹp trong mắt người khác'. Bùi Việt Hà là minh chứng sống cho câu nói đó,và nỗ lực để vế sau của câu nói đó đúng với mọi người.

Diễn viên Khôi Trần: Nấu ăn là một cách nếm trải hạnh phúc của độc thân

TTO - Gây ấn tượng mạnh với vai Huy, anh chồng nhu nhược ‘hết thuốc chữa' trong Tiệm ăn dì ghẻ, diễn viên Khôi Trần, từ bộ phim này, đã có những đúc kết đắt giá để có được hạnh phúc.