Tag: Maggi

Những người nổi tiếng yêu mình, yêu người như thế nào?

TTO - Những người đẹp thường yêu mình trước khi yêu người? Các hoa hậu, người mẫu, ca sĩ, nhà thiết kế thời trang, diễn viên họ yêu thương như thế nào?

Ca sỹ Phi Nhung: Hạnh phúc khi được làm bà mẹ đông con nhất V-biz

TTO - Ở đâu khó, ở đó có Phi Nhung. Đặc biệt là với những em bé bị bỏ rơi, hay những giọng ca nhí triển vọng nhưng hoàn cảnh khó khăn, Phi Nhung đều nhận nuôi nấng, chăm sóc không khác gì con ruột.

6 bước nho nhỏ giúp phụ nữ yêu mình và yêu người trọn vẹn

TTO - Ai đó đã từng nói, "Cuộc đời con gái: 18 năm làm công chúa, 1 ngày làm hoàng hậu, 9 tháng 10 ngày làm quý phi, cả đời còn lại làm nô tỳ". Có thật như vậy không?

Thanh Thúy - Đức Thịnh: Bộ đôi tung hứng cho phim Việt 'trăm tỉ'

Từ diễn viên kịch sáng giá, Thanh Thúy thành ngôi sao phim truyền hình, rồi nhà sản xuất hàng loạt phim truyền hình cho đến phim điện ảnh ăn khách. Giờ đây, cô còn kiêm nhiệm nhiều nhiệm vụ khác chỉ với mục tiêu: có được những bộ phim tốt nhất.

Ca sĩ Hoàng Quyên: thừa hưởng giọng hát từ mẹ, nhưng nấu ăn ngon do... ba

TTO - Ca sĩ Hoàng Quyên cho biết trải nghiệm làm mẹ quá đỗi tuyệt vời. 'Khi ôm con, tôi bình tĩnh, bao dung hơn bao giờ hết', Quyên nói. Dẫu vậy, ca hát với Quyên vẫn là không gian riêng, bất khả xâm phạm.

Bùi Việt Hà: Biết yêu thương, chấp nhận bản thân mới có thể yêu thương người khác

TTO - Người ta thường nói 'Gừng càng già càng cay, phụ nữ càng trưởng thành càng biết cách làm cho mình đẹp trong mắt người khác'. Bùi Việt Hà là minh chứng sống cho câu nói đó,và nỗ lực để vế sau của câu nói đó đúng với mọi người.

Diễn viên Khôi Trần: Nấu ăn là một cách nếm trải hạnh phúc của độc thân

TTO - Gây ấn tượng mạnh với vai Huy, anh chồng nhu nhược ‘hết thuốc chữa' trong Tiệm ăn dì ghẻ, diễn viên Khôi Trần, từ bộ phim này, đã có những đúc kết đắt giá để có được hạnh phúc.

Cẩm Vân và bí quyết giữ men tình, men nghề

TTO - Về nhà, ca sĩ Cẩm Vân "chỉ muốn làm một người vợ bình thường, chăm sóc gia đình, hết lòng vì chồng con", còn Khắc Triệu, thì có bí quyết: cố gắng… ăn cho hết những món ăn vợ mình nấu!

Nhà thiết kế Trisha Võ: Cách tân để áo dài truyền thống đẹp hơn

TTO - Vẻ ngoài nhỏ nhắn, tươi tắn, yêu đời, ít ai ngờ Trisha Võ lại rất quyết liệt trong công việc lẫn cuộc sống chỉ với mong muốn tạo nên những sáng tạo thật khác biệt, giúp phụ nữ trở nên xinh đẹp, tự tin hơn.

Diễn viên Bảo Thanh: 'Tôi rất ghét câu: Đàn bà thì biết cái gì'

TTO - Không chỉ sắc sảo trong từng vai diễn, ngoài đời thường Bảo Thanh là phụ nữ thông minh, tháo vát, biết tiến, biết lùi đúng lúc. Sau nhiều năm nỗ lực, cô đã đạt được một cuộc sống mà nhiều phụ nữ mong ước, hài hòa giữa gia đình và sự nghiệp.