Tag: lợi nhuận

Mô hình kinh doanh khác biệt của VPBank

VPBank là ngân hàng duy nhất phục vụ tất cả các phân khúc khách hàng từ nhóm phổ thông/cận phổ thông đến nhóm khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ đến các doanh nghiệp lớn.

Thủ tướng yêu cầu doanh nghiệp nhà nước tinh gọn bộ máy, giao nhiệm vụ cho từng 'ông lớn'

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu các doanh nghiệp nhà nước đổi mới mô hình quản trị doanh nghiệp, sắp xếp, tinh gọn bộ máy, nâng cao khả năng cạnh tranh tại thị trường trong nước và quốc tế...

PNJ đạt doanh thu 3.829 tỉ đồng trong tháng 1

Báo cáo kinh doanh tháng 1-2024 của PNJ cũng cho biết doanh thu từ mảng trang sức chiếm 62,6%, bao gồm 52,1% bán lẻ và 10,5%

Nhiều ngân hàng thất thu nặng doanh số bán bảo hiểm

Doanh thu từ bảo hiểm của nhiều ngân hàng giảm mạnh trong năm 2023. Trong khi mảng này vốn được coi là "gà đẻ trứng vàng"...

Vietcombank đạt lợi nhuận ‘khủng’ nhờ thu từ đâu?

Lợi nhuận trước thuế quý 4-2023 của Vietcombank đạt hơn 11.693 tỉ đồng, nâng tổng lợi nhuận trước thuế cả năm lên 41.243 tỉ đồng. Đây là mức cao nhất từ trước đến nay trong hệ thống ngân hàng.

VIB: năm 2023 doanh thu tăng 23%, lợi nhuận vượt 10.700 tỉ

Ngân hàng Quốc tế (VIB) công bố kết quả kinh doanh hợp nhất trước kiểm toán cho năm 2023 với doanh thu tiếp tục đà tăng trưởng tốt, hiệu quả kinh doanh vượt trội, bảng tổng kết tài sản vững mạnh.

Ứa nước mắt với lợi nhuận khủng

Vượt lên trên tình hình kinh tế khó khăn, chúng tôi vẫn đạt lợi nhuận khủng...

'Big Pharma' sắp tăng giá 500 loại thuốc kê đơn

Tháng 1 thường là tháng quan trọng để tăng giá thuốc ở Mỹ và năm 2024 cũng vậy. Năm nay dự kiến hơn 500 loại thuốc kê đơn sẽ tăng giá.

Thu hút đầu tư BT cho TP.HCM: Mức lợi nhuận nào phù hợp?

Nhiều kỳ vọng về việc vốn tư nhân sẽ chảy mạnh vào lĩnh vực đầu tư hạ tầng, đặc biệt là hạ tầng giao thông của TP.HCM trong thời gian tới.

Trồng 1 triệu ha lúa chất lượng cao, tới năm 2030 nông dân lời hơn 50%

Đề án 1 triệu ha chuyên canh lúa chất lượng cao và phát thải thấp gắn với tăng trưởng xanh đặt mục tiêu đến năm 2030 người trồng lúa đạt lợi nhuận trên 50%.