Tự giới thiệu

Lời cam kết từ trường ĐH Nguyễn Tất Thành

11/09/2020 08:30 GMT+7

Có thể nói, bên cạnh chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, thì học phí của các trường đại học - cao đẳng luôn là một trong những vấn đề được các bạn học sinh và gia đình quan tâm mỗi mùa tuyển sinh đến.

Lời cam kết từ trường ĐH Nguyễn Tất Thành - Ảnh 1.

Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn cam kết với các em học sinh và quý phụ huynh về mức học phí sẽ luôn ổn định trong suốt quá trình học

Luôn cam kết mức học phí ổn định

Ai cũng muốn mình được học tập trong một môi trường hiện đại, chất lượng đào tạo đạt chuẩn…và quan trọng hơn là học phí phải phù hợp với khả năng và điều kiện kinh tế. Hiểu được tình hình đó, vào đầu năm học mới Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn cam kết với các em học sinh và quý phụ huynh về mức học phí sẽ luôn ổn định trong suốt quá trình học.

Cụ thể, mức học phí của mỗi sinh viên sẽ được tính theo số tín chỉ các môn học mà được sinh viên đăng ký ở mỗi học kỳ. Mức học phí ở tất cả các ngành tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành dao động từ 11 triệu đến 16 triệu/học kỳ tùy vào từng ngành. Riêng các ngành đặc thù như Y khoa học phí trung bình khoảng 26 triệu/học kỳ.

Trên quan điểm xem sinh viên là trung tâm của hoạt động giảng dạy, học tập và nghiên cứu Trường ĐH Nguyễn Tất Thành luôn đề ra các mục tiêu trong việc sử dụng nguồn thu học phí sao cho hiệu quả nhất, nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đáp ứng đầy đủ về tiện ích trong học tập. Toàn bộ phần học phí thu được hằng năm Nhà trường sẽ sử dụng để tái đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng, phòng học và phòng thí nghiệm, cải thiện các điều kiện và môi trường học tập cho sinh viên. Ngoài ra, Nhà trường còn thực hiện đầy đủ chế độ miễn, giảm học phí theo quy định.

Lời cam kết từ trường ĐH Nguyễn Tất Thành - Ảnh 2.

Toàn bộ phần học phí thu được hằng năm Nhà trường sẽ sử dụng để tái đầu tư nâng cấp cơ sở vật chất hạ tầng

Cơ hội nhận nhiều suất học bổng có giá trị

Bên cạnh giá trị từ chương trình đào tạo cùng với mức học phí ổn định qua từng năm học, một điểm cộng của Trường ĐH Nguyễn Tất Thành còn đến từ chính sách hỗ trợ học bổng thiết thực dành cho sinh viên. Điều này đã tạo ra tiền đề lớn giúp các em học sinh đang chuẩn bị bước vào giảng đường đại học.

Trong năm 2020, sẽ có nhiều suất học bổng có giá trị tương đương 20%, 50% và 100% học phí năm học đầu tiên dành cho các thí sinh trúng tuyển vào trường ĐH Nguyễn Tất Thành theo các phương thức xét tuyển tại trường. Trong đó, nổi bật nhất là suất học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất dành cho những thí sinh nhập học đầu tiên trước ngày 14/09/2020.

Dù nhập học bằng phương thức xét tuyển nào, thí sinh cũng có cơ hội nhận nhiều "suất" học bổng có giá trị tương ứng. Cụ thể, khi xét tuyển theo phương thức điểm thi THPT hoặc phương thức học bạ nhà trường sẽ tặng suất học bổng học kỳ đầu là 3 triệu đồng cho học sinh đạt từ điểm chuẩn đến 24 điểm và trên 24 điểm là 4 triệu đồng. Đối với thí sinh xét theo điểm đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia TPHCM sẽ nhận học bổng trị giá 3 triệu đồng cho học kỳ đầu tiên.

Đặc biệt, Nhà trường sẽ giảm 20% học phí năm học đầu tiên cho nữ sinh học các ngành: kỹ thuật điện, điện tử, công nghệ kỹ thuật cơ - điện tử; giảm 6 triệu đồng học phí học kỳ đầu tiên cho sinh viên khi theo học ngành Piano, Thanh nhạc. Học bổng 100% học phí năm học đầu tiên cho các thủ khoa đầu vào của trường, thủ khoa các khoa.

Đối với sinh viên theo học hệ chất lượng cao tại Viện đào tạo quốc tế NIIE, sẽ có cơ hội nhận suất học bổng 100% học phí năm học đầu tiên nếu là thủ khoa đầu vào của Viện có điểm xét tuyển học bạ theo tổ hợp môn trung bình cao nhất ≥ 9.0 (trong đó không có môn nào thuộc tổ hợp xét tuyển dưới 7.5) đồng thời có điểm thi THPT theo tổ hợp môn ≥ 22 điểm.

Để nhận học bổng trị giá 50% học phí cho năm học đầu tiên sinh viên đạt một trong các điều kiện sau: Đạt từ 21 điểm trở lên theo tổ hợp môn trong kỳ thi THPT hoặc có chứng chỉ IELTS 6.5 trở lên hoặc có điểm xét tuyển học bạ theo tổ hợp môn trung bình từ 8.5 trở lên và không có môn nào thuộc tổ hợp xét tuyển dưới 7.0 điểm.

Bên cạnh đó, sinh viên cũng có cơ hội nhận học bổng 30% học phí năm học đầu tiên nếu sinh viên có điểm xét tuyển học bạ theo tổ hợp môn trung bình từ 8.0 trở lên và không có môn nào thuộc tổ hợp xét tuyển dưới 6.5 điểm.

Ngoài ra, nhà trường còn dành nhiều phần học bổng khuyến khích cho HSSV đạt thành tích cao trong học tập ở các khối ngành, học bổng cho thủ khoa đầu vào, trúng tuyển với số điểm cao, học bổng cho thủ khoa tốt nghiệp; học bổng dành cho sinh viên nghèo vượt khó, con em quân nhân vùng sâu vùng xa và hải đảo. Đặc biệt hơn, vừa qua Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã thực hiện chính sách giảm học phí nhằm giúp san sẻ những khó khăn của sinh viên và gia đình trong mùa dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp.

Có thể nói, đây không chỉ là giải pháp giảm gánh nặng tài chính, chính sách học bổng tại ĐH Nguyễn Tất Thành còn khuyến khích các bạn sinh viên nâng cao năng lực học tập, khẳng định bản thân và luôn phấn đấu trong sự nghiệp tương lai sắp tới.

Để nhận được "gói" học bổng trị giá 5 triệu đồng/suất thí sinh nhanh chóng đến Trường ĐH Nguyễn Tất Thành làm thủ tục nhập học trước ngày 14-09-2020.

Địa chỉ: CS1: 300A Nguyễn Tất Thành, P13, Q4, TP.HCM.

CS2: 331 QL1A, P. An Phú Đông, Q.12, TP.HCM

Hotline: 19002039

ĐH Nguyễn Tất Thành: 21 năm xây dựng và những bước tiến vượt trội ĐH Nguyễn Tất Thành: 21 năm xây dựng và những bước tiến vượt trội

Ngay từ lúc thành lập, ĐH Nguyễn Tất Thành xác định sứ mệnh đào tạo ra những con người có kiến thức vững chắc về khoa học công nghệ, xã hội nhân văn, có khát vọng đổi mới, tư duy và năng lực sáng tạo để tham gia tích cực tiến trình đổi mới đất nước.

NGA NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận