Tag: đại học Nguyễn Tất Thành

Lần đầu tiên tại Việt Nam: Tòa soạn báo thành giảng đường

Báo Tuổi Trẻ và Trường đại học Nguyễn Tất Thành phát triển mô hình đào tạo truyền thông mới tại Việt Nam.

Người phụ nữ lấy bằng đại học dược ở tuổi 65: Chưa nghỉ học dù chỉ 1 giờ

Đó là bà Nguyễn Ngọc Trinh, ngụ TP Thủ Đức, TP.HCM. 4 năm học đại học, hễ có gì không hiểu là bà giơ tay hỏi liền.

19h hôm nay 22-5, phát sóng 'Khám phá trường học' tại ĐH Nguyễn Tất Thành

TTO - 19h hôm nay 22-5, Tuổi Trẻ Online sẽ phát sóng chương trình 'Khám phá trường học' năm 2021 quay tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành.

Lời cam kết từ trường ĐH Nguyễn Tất Thành

Có thể nói, bên cạnh chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất, thì học phí của các trường đại học - cao đẳng luôn là một trong những vấn đề được các bạn học sinh và gia đình quan tâm mỗi mùa tuyển sinh đến.

Tự tin vào đại học bằng tổng điểm trung bình 3 học kỳ

Năm 2020, với tiêu chí xét tổng điểm trung bình 3 học kỳ trong phương thức xét học bạ THPT, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành sẽ dành 50% chỉ tiêu xét tuyển cho tất cả 46 ngành đào tạo bậc đại học.

Rút ngắn đường vào đại học chuẩn 4 sao quốc tế

Với nhiều ưu điểm: thủ tục đơn giản – khả năng trúng tuyển cao, có thể chủ động hơn trong quá trình xét tuyển… phương thức xét tuyển đại học dựa trên kết quả học bạ THPT đã khẳng định được sức hút với nhiều thí sinh.

Đại học Nguyễn Tất Thành: Đa dạng hình thức xét tuyển năm 2019

TTO - Với bước tiến vượt trội trong công tác giáo dục, ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) tự hào được nhiều thí sinh lựa chọn để khởi đầu giấc mơ nghề nghiệp, góp phần đào tạo nên những thế hệ SV có kỹ năng làm việc tốt, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Đại học Nguyễn Tất Thành: Đa dạng hình thức xét tuyển năm 2019

Với bước tiến vượt trội trong công tác giáo dục, ĐH Nguyễn Tất Thành (NTTU) tự hào được nhiều thí sinh lựa chọn để khởi đầu giấc mơ nghề nghiệp, góp phần đào tạo nên những thế hệ SV có kỹ năng làm việc tốt, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao.

Kixx - True Mechan: ISM 2018 lần đầu tiên ra mắt tại Việt Nam

Ngày 08-05-2018 vừa qua, Kixx Engine Oil kết hợp với trường Đại học Nguyễn Tất Thành chính thức khởi động chương trình "True Mechan: ISM 2018" nhằm mang lại nhiều cơ hội mới mẻ cho các bạn thợ máy trẻ Việt Nam.

​Đại học Nguyễn Tất Thành đa dạng hình thức xét tuyển Đại học năm 2017

Với chứng nhận đạt chuẩn quốc tế QS-Stars 3 sao, tỷ lệ sinh viên có việc làm sau tốt nghiệp đạt mức 95%, trường ĐH Nguyễn Tất Thành tự hào được nhiều thí sinh lựa chọn để khởi đầu giấc mơ nghề nghiệp.