28/04/2020 18:03 GMT+7

Liveshow 'Bài ca không quên' của Đức Tuấn kỷ niệm 45 năm thống nhất đất nước

Q.N.
Q.N.

TTO - Vì COVID-19, liveshow nhạc truyền thống cách mạng 'Bài ca không quên' dự kiến diễn ra vào dịp 30-4 này tại đường đi bộ Nguyễn Huệ phải hủy bỏ. Bù lại, chương trình sẽ được phát trên VTV6, kênh YouTube Đức Tuấn và fanpage Đức Tuấn - The Divo.

Liveshow Bài ca không quên của Đức Tuấn kỷ niệm 45 năm thống nhất đất nước - Ảnh 1.

Đức Tuấn với liveshow nhạc cách mạng Bài ca không quên - Ảnh: PRINCE STUDIO

Dự định thực hiện liveshow Bài ca không quên trong dịp này không chỉ nhân kỷ niệm 45 năm thống nhất đất nước mà còn bởi năm 2020 đánh dấu 20 năm ca hát với những ngày đầu bén duyên cùng nhạc truyền thống cách mạng của Đức Tuấn.

Ca sĩ Ðức Tuấn chia sẻ: "Tôi bắt đầu con đường ca hát từ cuộc thi Tiếng hát truyền hình, nơi phần lớn ca khúc được chọn dự thi là nhạc trữ tình cách mạng.

Thành phố hoa phượng đỏ Người là niềm tin tất thắng là hai ca khúc mà tôi chọn thể hiện trong đêm chung kết cách đây 20 năm và đăng quang.

Vậy nên trong dịp lễ lớn năm nay, tôi muốn nhắc nhớ người hâm mộ của mình về những thời khắc hào hùng của lịch sử đất nước cũng như sống lại những kỷ niệm đẹp trong cuộc đời ca hát của mình thông qua Bài ca không quên".

Liveshow Bài ca không quên của Đức Tuấn kỷ niệm 45 năm thống nhất đất nước - Ảnh 2.

Đức Tuấn và Noo Phước Thịnh trình diễn ca khúc Tự nguyện trong chương trình Bài ca không quên - Ảnh: PRINCE STUDIO

Rất tiếc, liveshow Bài ca không quên đã không thể thực hiện vì dịch COVID-19.

Dẫu vậy, cả êkip đã quyết định vẫn sẽ gửi những tâm tư tình cảm của mình trong Bài ca không quên "lên sóng".

Cụ thể, vào ngày 29-4, chương trình Bài ca không quên sẽ được phát sóng vào lúc 15h30 trên VTV6, 20h trên kênh YouTube Đức Tuấn và 21h trên trang Duc Tuan - The Divo.

Liveshow Bài ca không quên của Đức Tuấn kỷ niệm 45 năm thống nhất đất nước - Ảnh 3.

Đức Tuấn chia sẻ thời gian phát sóng Bài ca không quên trên trang cá nhân

Chương trình Bài ca không quên do Tất My Loan làm đạo diễn với các ca sĩ khách mời: Noo Phước Thịnh, Hiền Thục, Nguyễn Ngọc Anh và Ngọc Mai.

Khán giả sẽ được thưởng thức lại phong cách dàn dựng giản dị mà sâu lắng đúng "chất Tất My Loan" cho những ca khúc nhạc đỏ hừng hực khí thế như: Sài Gòn quật khởi, Câu hò bên bờ Hiền Lương, Miền nam ơi chúng tôi đã sẵn sàng, Lá đỏ, Đất nước, Vàm cỏ đông (song ca Ngọc Mai), Cô gái mở đường (song ca Hiền Thục), Tự nguyện (song ca Noo Phước Thịnh), Tình ca (song ca Ngọc Anh).

Đức Tuấn sửa lời Đức Tuấn sửa lời 'Hoa trinh nữ', vợ Trần Thiện Thanh phản ứng? Đức Tuấn hát Đức Tuấn hát 'Dã tràng ca' mừng sinh nhật nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Đức Tuấn tung Đức Tuấn tung 'This is the moment' mừng 'thượng đỉnh Mỹ - Triều'
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên