Đức Tuấn tung 'This is the moment' mừng 'thượng đỉnh Mỹ - Triều'

25/02/2019 10:32 GMT+7

TTO - Theo dòng thời sự của Hội nghị thượng đỉnh Mỹ - Triều 2019, ca sĩ Đức Tuấn vừa giới thiệu đến công chúng MV lyrics ca khúc 'This is the moment' với kỳ vọng về những vận hội mới của đất nước.

Đức Tuấn tung This is the moment mừng thượng đỉnh Mỹ - Triều - Ảnh 1.

Ca sĩ Đức Tuấn - Ảnh: ĐẠI NGÔ

Xuất thân từ trường Đại học Ngoại thương TP.HCM, Đức Tuấn luôn quan tâm các vấn đề thời sự, kinh tế, chính trị trong nuớc và quốc tế.

Và theo anh, việc hai nuớc Mỹ - Triều chọn Việt Nam làm nơi gặp gỡ hội nghị thượng đỉnh trở thành thời cơ tốt để Việt Nam chứng tỏ và thể hiện năng lực của mình trong việc tổ chức những sự kiện mang tầm vóc quốc tế.

Đức Tuấn hát This is the moment

Ca khúc This is the moment trong vở nhạc kịch Jekyll & Hyde được Đức Tuấn ghi âm và trình bày trong dự án nhạc kịch Music of the night vào năm 2009.

Ca khúc có đoạn: "This is the moment, this is the day when the momentum and the moment are in rhyme. Give me this moment, this precious chance I'll gather up my past and make some sense at last. This is the moment…" (tạm dịch: Thời khắc ấy đã điểm, phút trọng đại đã tới, khi mọi tích tắc thời gian đã hòa chung một nhịp. Hãy cho ta khoảnh khắc ấy, cơ hội quý giá ấy. Cả một quá khứ dồn lại, cho một lúc này đây. Thời khắc ấy đã đến...).

Vì vậy, ca sĩ Đức Tuấn đã quyết định thực hiện một MV lyrics cho This is the moment. Anh nói: "Lần này, tôi quyết định làm MV lyrics (video ca nhạc có chạy chữ phần lời hát) cho This is the moment bởi những ca từ đầy hứng khởi. Tôi hi vọng khán giả sẽ có thể chú ý hơn vào lời ca cũng như nội dung tích cực từ ca khúc này".

Ngoài niềm tin vào tương lai đất nước, niềm hân hoan trước Hội nghị Thượng đỉnh Mỹ - Triều, việc tung ra MV lyrics This is the moment cũng là lời cam kết của Đức Tuấn trong việc theo đuổi, giới thiệu và chia sẻ thật nhiều ca khúc hay, giai điệu đẹp đẽ với những thông điệp tích cực, ý nghĩa đến công chúng.

MV lyrics lần này cũng chính là sự khởi động trở lại cho dự án nhạc kịch Music of the night mà Đức Tuấn đã được vinh danh tại giải Cống hiến gần 10 năm trước.

Ca sĩ Đức Tuấn: Cái gì cũng vậy, bạo phát sẽ bạo tàn Ca sĩ Đức Tuấn: Cái gì cũng vậy, bạo phát sẽ bạo tàn

TTO - Không chỉ thắng lợi với gần 2,2 triệu lượt xem MV nhạc xuân 'Ly rượu mừng' trên YouTube, ca sĩ Đức Tuấn đã trải qua một mùa Tết Kỷ Hợi hoạt động vô cùng sôi nổi cùng một vài kế hoạch vừa được 'bật mí'.

Q.N.
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận