30/12/2018 21:17 GMT+7

Album Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony bất ngờ dẫn đầu iTunes

Q.N.
Q.N.

TTO - Chỉ sau một tuần bán trước (pre-order) và hai ngày ra mắt chính thức, 2.500/3.000 ấn bản đặc biệt giới hạn của album Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony đã được bán sạch. Và album này cũng vừa bất ngờ dẫn đầu iTunes ngày 30-12.

Album Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony bất ngờ dẫn đầu iTunes - Ảnh 1.

Album Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony bất ngờ dẫn đầu bảng xếp hạng album nhạc số của iTunes vào chiều 30-12 - Ảnh chụp màn hình

Trong khi 500 bản in cuối cùng của phiên bản giới hạn Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony đang được ê-kíp Đức Tuấn gia công để kịp gửi đến các khán giả ái mộ thì trên trang nghe nhạc trực tuyến iTunes Việt Nam, album này bất ngờ vươn lên dẫn đầu.

Đức Tuấn chia sẻ: "Tuấn vô cùng hạnh phúc và tự hào vì ngay từ đầu Tuấn khá lo lắng album này khó tiếp cận khán giả trẻ, việc album đứng hạng 1 iTunes Việt Nam đã cho tôi nhiều điều khích lệ và thở phào "nhẹ nhõm" khi các bạn trẻ đã chấp nhận những bài hát "già" một chút nhưng rất văn minh.

Đây là niềm vui rất lớn của Đức Tuấn trong những ngày cuối năm 2018 và chào đón năm mới 2019. Hứa hẹn năm 2019, Tuấn sẽ có nhiều dự án thú vị hơn dành tặng khán giả yêu nhạc".

Đức Tuấn hát Hà Nội và em khi thu sớm đông sang

Phiên bản đặc biệt của album Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony nặng đến 1,5kg với hai CD và một tập sách ảnh do nhiếp ảnh gia Phạm Bá Hùng thực hiện.

Bìa đĩa Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony được thiết kế và in đến ba tông màu khác nhau: vàng, xanh và hồng. Ngoài phiên bản giới hạn được ra mắt chính thức hôm 28-12, Đức Tuấn cho biết một tháng sau, anh sẽ phát hành một phiên bản thường và cả đĩa than trong thời gian tới cho Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony.

Album Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony bất ngờ dẫn đầu iTunes - Ảnh 3.

Ca sĩ Đức Tuấn trong buổi giới thiệu album Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony hôm 28-12 - Ảnh: D.T.M.

Ca sĩ Đức Tuấn cũng chia sẻ đây là một trong những album anh tâm huyết nhất sự nghiệp, đuợc anh thực hiện kỳ công ra Bắc vào Nam để thu âm trực tiếp cùng dàn nhạc giao hưởng ở Hà Nội với sự chỉ huy của nhạc trưởng người Nhật Honna Tetsuji suốt một năm qua.

Ca sĩ Đức Tuấn mơ được trình diễn trong nhà hát giao hưởng Ca sĩ Đức Tuấn mơ được trình diễn trong nhà hát giao hưởng

TTO - Giữa thời 'cơm cao gạo khó', Đức Tuấn tung album Đức Tuấn - Phú Quang in Symphony - Hà Nội và em khi thu chớm đông sang gồm hai CD hát nhạc Phú Quang cùng dàn nhạc giao hưởng.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận