Tag: Phú Quang

Khán giả Hà Nội ngỡ ngàng nghe Siu Black hát Phú Quang

Giọng hát đầy lửa và hoang dại của Siu Black mà hát Phú Quang thì sẽ ra sao, lại còn giọng ca cổ điển thính phòng Đào Mác nữa…

Vì sao nhiều ca sĩ sợ Phú Quang nhưng vẫn muốn hát nhạc của ông?

‘Ca sĩ sợ chú lắm, sợ sự đáo để và khá là… đanh đá của chú, nhưng vẫn hợp tác, vẫn thích hát nhạc Phú Quang…’.

Con gái Phú Quang diễn bản nhạc bố viết cho vợ cũ

Nghệ sĩ piano Trinh Hương sẽ diễn cùng chồng nhạc phẩm ‘Tình yêu của biển’ mà nhạc sĩ Phú Quang - bố chị - đã viết, để tri ân người phụ nữ đã coi chị như con.

Ca sĩ Ngọc Anh hát nhạc Phú Quang hay nhất?

Thừa nhận mình và Tấn Minh cùng một số người khác hát nhạc Phú Quang nhiều, nhưng Tùng Dương khẳng định ‘người hát nhạc Phú Quang hay nhất là Ngọc Anh’.

Con gái Phú Quang: 'Đòi tiền tác quyền như đi đòi nợ thuê'

Sau khi được thừa hưởng di sản âm nhạc của cha là nhạc sĩ Phú Quang, nghệ sĩ Trinh Hương mới thấm thía chuyện ‘đòi tiền tác quyền như đi đòi nợ thuê’, mệt mỏi, ức chế không biết bao nhiêu mà kể...

Tiễn biệt Dương Tường trong tiếng ‘dương cầm lạnh’ và ‘tình khúc 24’

"Anh đã bỏ lại sau đời một thời khốn khó, khắc nghiệt nhưng cũng đầy hăm hở, say mê", lời tiễn biệt Dương Tường lẫn trong những lời hát Dương cầm lạnh, Tình khúc 24 khiến nỗi tiếc thương người đi bỗng thành niềm xao động đẹp trong mọi người.

Phú Quang - 'Mới thôi mà đã một đời'

TTO - Đêm nhạc kỷ niệm giỗ đầu Phú Quang có tên 'Mới thôi mà đã một đời' diễn ra tối 8-12 tại thánh đường Nhà hát lớn Hà Nội ăm ắp tình cảm của người thân, bạn bè, tri kỷ trong âm nhạc lẫn trong đời sống của Phú Quang dành cho ông.

Con gái nhạc sĩ Phú Quang: Tôi không phải là người hâm mộ nhạc bố tôi

TTO - Khi được ca sĩ trẻ Mai Diệu Ly hỏi cảm nhận khi vừa nghe nữ ca sĩ này hát nhạc Phú Quang, nghệ sĩ piano Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang - thú thực cô không phải là người hâm mộ nhạc của bố mình nên nếu nhận xét sẽ khó chính xác.

Đêm nhạc đặc biệt, miễn phí kỷ niệm giỗ đầu nhạc sĩ Phú Quang

TTO - Tròn 1 năm Phú Quang mất, tối 8-12, gia đình nhạc sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc đặc biệt, miễn phí dành riêng cho những tri kỷ của ông. Lần đầu tiên Tùng Dương hát nhạc Phú Quang cùng dàn nhạc giao hưởng, thêm tác phẩm khí nhạc, ca khúc chưa công bố.

Đêm thơ - nhạc Hồng Thanh Quang: Ai có thể tỉnh táo trước thơ?

TTO - Đêm thơ - nhạc Hồng Thanh Quang kéo dài hơn 3 giờ, không nghỉ giải lao khiến một số khán giả hơi cảm thấy ‘quá tải’. Nhưng cũng có nhiều sự đền bù xứng đáng, trong đó có việc ca sĩ chưa thuộc lời nhưng không lén ‘coi bài’ trong lòng bàn tay.