Tag: Phú Quang

Con gái Phú Quang: 'Đòi tiền tác quyền như đi đòi nợ thuê'

Sau khi được thừa hưởng di sản âm nhạc của cha là nhạc sĩ Phú Quang, nghệ sĩ Trinh Hương mới thấm thía chuyện ‘đòi tiền tác quyền như đi đòi nợ thuê’, mệt mỏi, ức chế không biết bao nhiêu mà kể...

Tiễn biệt Dương Tường trong tiếng ‘dương cầm lạnh’ và ‘tình khúc 24’

"Anh đã bỏ lại sau đời một thời khốn khó, khắc nghiệt nhưng cũng đầy hăm hở, say mê", lời tiễn biệt Dương Tường lẫn trong những lời hát Dương cầm lạnh, Tình khúc 24 khiến nỗi tiếc thương người đi bỗng thành niềm xao động đẹp trong mọi người.

Phú Quang - 'Mới thôi mà đã một đời'

TTO - Đêm nhạc kỷ niệm giỗ đầu Phú Quang có tên 'Mới thôi mà đã một đời' diễn ra tối 8-12 tại thánh đường Nhà hát lớn Hà Nội ăm ắp tình cảm của người thân, bạn bè, tri kỷ trong âm nhạc lẫn trong đời sống của Phú Quang dành cho ông.

Con gái nhạc sĩ Phú Quang: Tôi không phải là người hâm mộ nhạc bố tôi

TTO - Khi được ca sĩ trẻ Mai Diệu Ly hỏi cảm nhận khi vừa nghe nữ ca sĩ này hát nhạc Phú Quang, nghệ sĩ piano Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang - thú thực cô không phải là người hâm mộ nhạc của bố mình nên nếu nhận xét sẽ khó chính xác.

Đêm nhạc đặc biệt, miễn phí kỷ niệm giỗ đầu nhạc sĩ Phú Quang

TTO - Tròn 1 năm Phú Quang mất, tối 8-12, gia đình nhạc sĩ sẽ tổ chức đêm nhạc đặc biệt, miễn phí dành riêng cho những tri kỷ của ông. Lần đầu tiên Tùng Dương hát nhạc Phú Quang cùng dàn nhạc giao hưởng, thêm tác phẩm khí nhạc, ca khúc chưa công bố.

Đêm thơ - nhạc Hồng Thanh Quang: Ai có thể tỉnh táo trước thơ?

TTO - Đêm thơ - nhạc Hồng Thanh Quang kéo dài hơn 3 giờ, không nghỉ giải lao khiến một số khán giả hơi cảm thấy ‘quá tải’. Nhưng cũng có nhiều sự đền bù xứng đáng, trong đó có việc ca sĩ chưa thuộc lời nhưng không lén ‘coi bài’ trong lòng bàn tay.

Con gái nhạc sĩ Phú Quang 14 tuổi mới lần đầu nghe nhạc của bố

TTO - Nhạc sĩ Phú Quang có rất nhiều người hâm mộ thuộc nhiều thế hệ, thì chính con gái ông không hề nghe nhạc của bố cho tới năm 14 tuổi vô tình nghe băng bạn mở khi đi du học ở Nga.

Con gái nhạc sĩ Phú Quang ‘không vui’ vì nhạc của bố bị vi phạm bản quyền

TTO - Nghệ sĩ piano Trinh Hương - con gái nhạc sĩ Phú Quang - cho biết chị và gia đình ‘không hài lòng’ khi có những đêm nhạc hát nhạc của bố mình mà không được sự cho phép của gia đình.

Sau nửa năm gây sốt trên mạng, Tùng Dương lần đầu hát 'Ngày chưa giông bão' ở Nhà hát Lớn

TTO - Tùng Dương sẽ lần đầu tiên hát ‘Ngày chưa giông bão’ trước khán giả trong một chương trình live concert tại Nhà hát lớn Hà Nội, sau hơn nửa năm bản cover của anh được phát hành trên tài khoản mạng xã hội Facebook gây sốt.

'Chuyện ma gần nhà' bán được 85.000 vé trước giờ ra rạp

TTO - 'Chuyện ma gần nhà' đã bán được 85.000 vé trước giờ ra rạp; Ngọc Anh 3A tổ chức đêm nhạc tưởng nhớ Phú Quang; Chiếu miễn phí 20 phim Nhật; Danh Chiếu Linh dự thi Mister Global 2022... là những tin được quan tâm ngày 11-2.