Tag: 30-4

Nắm tay lần nữa cho hòa bình

Cứ đến tháng 4, như đã thành thông lệ, lòng người Việt Nam đang ở bất kỳ nơi đâu cũng bất giác ngẫm suy về hòa bình.

30-4-1975 trong hơi thở của con tôi

Chỗ tôi đang sống, Paris, đang vào mùa xuân, ngày dài hơn, nắng nhiều hơn, hoa nở rộ hơn. Paris đang xao động vì các cuộc biểu tình và đình công phản đối luật hưu trí sắp ban hành.

Vận động sáng tác: điện ảnh, kiến trúc, múa, văn học... cũng được tham gia

Cuộc vận động sáng tác và dàn dựng, quảng bá tác phẩm văn học, nghệ thuật năm nay đổi mới trong phương thức thẩm định, đề cao tiêu chí nghệ thuật, để chọn ra tác phẩm đoạt giải.

Tin tức xem - nghe cuối tuần: 30-4 xem trực tiếp pháo hoa, kịch 'Cha Rồng mẹ Tiên'

Xem - nghe cuối tuần gồm các tin tức: Trực tiếp pháo hoa mừng 30-4, Lê Vi kể 'Chuyện cổ tích cho tuổi 17', Xiếc kể chuyện Lạc Long Quân - Âu Cơ…

Niềm vui sum vầy, đoàn tụ

Những cảm xúc về niềm vui sum vầy, đoàn tụ cùng đất nước.

'Việt Nam vang khúc khải hoàn ca' trên phố đi bộ Nguyễn Huệ

Chương trình nghệ thuật đặc biệt với chủ đề "Việt Nam vang khúc khải hoàn ca" thu hút đông đảo người dân tham dự tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM) tối 28-4.

Cùng thắp lên ngọn lửa tuổi 20

Đêm nghệ thuật Nối liền Việt Nam bắt đầu bằng tiếng vỗ tay giòn giã khi các bạn trẻ cùng đứng lên hướng về hàng ghế trên cùng, bày tỏ lòng tri ân với những cựu chiến binh cũng đang run run xúc động.

Nghỉ lễ 30-4 và 1-5: Nhiều điểm đến, cơ sở lưu trú vắng khách

Dù đã vào cao điểm của kỳ nghỉ lễ dài ngày 30-4 và 1-5, nhưng các khu điểm du lịch, resort, khách sạn Đà Nẵng không vui nổi vì khách ít hơn các năm.

Lo ùn ứ khách tại Tân Sơn Nhất

Gần đến cao điểm lễ 30-4, ghi nhận của chúng tôi tại sân bay Tân Sơn Nhất cho thấy nhu cầu sử dụng phương tiện vận tải như taxi, xe công nghệ bắt đầu tăng đột biến.

TP.HCM tổ chức nhiều hoạt động văn hóa đặc sắc dịp 30-4

30-4 năm nay, TP.HCM có nhiều hoạt động hấp dẫn cho người dân: Liên hoan Văn hóa nghệ thuật dân gian Việt Nam, đêm nhạc Việt Nam vang khúc khải hoàn ca...