Chủ nhật, ngày 26 tháng 9 năm 2021

Live stream chờ bị đòn giành giải nhất tuần Tiếu lâm

08/02/2018 19:59 GMT+7
Thạch Thảo lên án nạn bạo hành trong tiết mục 'Liễu ba chờ' - Anh: Hoàng Khôi

TTO - Trong vai Liễu ba chờ (chờ chồng chờ con và chờ bị đòn), Thạch Thảo dùng 'chiêu độc' bán hàng online giật giải nhất tuần Tiếu lâm tứ trụ.

Trích tiết mục ‘Liễu ơi là Liễu’ - Thạch Thảo

Từ "chị đại" sát thủ của tập trước, Thạch Thảo bất ngờ hóa thành một bà vợ nhẫn nhịn, cam chịu để giữ gìn hạnh phúc gia đình, chấp nhận bị chồng đánh đập, bạo hành.

Nhằm giảm nhẹ sự nặng nề trong tiết mục và mang lại tiếng cười, Thạch Thảo "chủ động" chịu đánh và "lợi dụng" việc bị chồng bạo hành "theo suất" 3h và 7h mỗi ngày như phim chiếu rạp, đưa lên mạng xã hội để "câu khách" bán hàng online.  

Thạch Thảo mang đến một tiết mục đầy ý nghĩa khi lên án nạn bạo hành gia đình thông qua từng tình huống bá đạo, hài hước và không kém phần sâu lắng, xúc động.  

Trích tiểu phẩm ‘Ai cũng có thể’ - Võ Ngọc Tân

Trong khi đó, với tiết mục Ai cũng có thể,  Ngọc Tân hóa thân thành một người giao cơm vui vẻ, hài hước, nhất quyết xin cho thế vai múa chính khi đi giao cơm cho một vũ đoàn.

Anh chàng đa tài này kết hợp khá nhiều màu sắc vào phần thi của mình với yếu tố nhạc kịch, hát vè, đánh võ khiến người xem bị cuốn vào từng tình huống của câu chuyện.

Võ Ngọc Tân dựng lên một câu chuyện cảm động về một người đàn ông tàn tật nhưng luôn yêu đời, lạc quan. Những câu thoại hài hước cùng sự hỗ trợ đắc lực từ bạn diễn Hồng Trang, cặp đôi khiến khán giả không thể nhịn cười bởi câu chuyện "ngôn tình" quá sức đáng yêu của "bác giao cơm".

Kết quả, bốn thí sinh: Thạch Thảo, Hữu Đằng, Võ Ngọc Tân và Di Dương sẽ bước vào đêm thi quan trọng nhất để tìm ra ngôi vị quán quân Tiếu lâm tứ trụ mùa 2, phát sóng lúc 21h ngày 14-2 trên kênh THVL1.
Tiến Luật bị "dập" tơi tả trong Thách thức danh hài Tiến Luật bị 'dập' tơi tả trong Thách thức danh hài Clip kinh dị hài với cảnh cầu hôn cô gái mất trí nhớ Clip kinh dị hài với cảnh cầu hôn cô gái mất trí nhớ Xem clip hài đậm không khí tết trong Cười xuyên Việt Xem clip hài đậm không khí tết trong Cười xuyên Việt
HẢI TRUNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận