Tag: Linh vật

Từ việc khen thưởng 'hoa hậu mèo': Mong Tuổi Trẻ tổ chức cuộc thi linh vật đẹp hằng năm

Từ câu chuyện tỉnh Quảng Trị tặng bằng khen cho người tạo ra ‘hoa hậu mèo’ duyên dáng nhất Tết Nguyên đán, nhiều bạn đọc đã gợi ý báo Tuổi Trẻ tổ chức thi linh vật đẹp hằng năm.

Những linh vật thỏ 'xấu ớn' của các nước ăn Tết Nguyên đán

Không chịu kém cạnh các linh vật mèo 'hề hước', loạt linh vật thỏ 'xấu ớn' ở các nước láng giềng cũng khiến dân mạng được phen 'ném đá' không thương tiếc.

Đà Nẵng tháo dỡ linh vật mèo 'mô phỏng' tác phẩm của nhà điêu khắc Hàn Quốc

Tác giả người Hàn Quốc cho biết anh cảm thấy bị xúc phạm vì hành vi ăn cắp này. Sáng 19-1, linh vật mèo ở Đà Nẵng đã không còn xuất hiện.

Sự thật về linh vật 'hoa hậu mèo' ở Ninh Thuận

Sở Văn hóa - thể thao và du lịch Ninh Thuận xác nhận chú mèo 'đẹp lung linh' trên mạng không phải là mèo Tết năm nay của tỉnh.

Thổi hồn cho linh vật

Bạn đọc Tuổi Trẻ Online hết lời ngợi khen linh vật mèo tại huyện Triệu Phong (Quảng Trị), đặc biệt là tài năng và tâm huyết của nhóm nghệ nhân tạo nên linh vật đáng yêu này với chi phí tiết kiệm.

Ảnh vui 10-1: Mèo Suối Tiên chào xuân 2023 nhé!

'Với khuôn mặt chạy deadline, mắt thâm quầng, mèo Suối Tiên khiến dân tình muốn 'cạn lời' á!

'Chàng trai trẻ tỏa sáng' 5 mắt của Nhật tại Osaka Expo 2025 gây xôn xao

TTO - Hầu hết người dân Nhật đều không đồng ý với cái tên tạm thời Inochi no Kagayaki-kun (Chàng trai trẻ tỏa sáng) mà Osaka Expo đặt, vì trông giống một nhân vật từ phim kinh dị hơn là một chàng trai tỏa sáng.

Hàng nghìn người náo nức đi xem biểu diễn khinh khí cầu

TTO - Hàng nghìn người dân Hà Tĩnh đã đổ về huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh để xem trình diễn khinh khí cầu. Chương trình biểu diễn nằm trong chuỗi hành trình các sự kiện chào mừng SEA Games 31.

Linh vật hổ nhiều màu sắc ở Nghệ An bị thu hồi

TTO - Do dư luận nhận xét linh vật hổ chẳng giống…hổ, đơn vị trưng bày đường hoa Tết Nhâm Dần 2022 tại TP Vinh, Nghệ An đã khẩn trương thu hồi con hổ này.

Người dân Quy Nhơn thích thú ngắm gia đình nhà hổ sum vầy

TTO - Những ngày qua, đông đảo người dân và du khách đến quảng trường Nguyễn Tất Thành, TP Quy Nhơn (Bình Định) để chiêm ngưỡng, chụp ảnh kỷ niệm với gia đình nhà hổ - biểu tượng linh vật năm Nhâm Dần 2022.