Tag: Liên đoàn Bóng đá VN

Khánh Hòa đăng cai Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia

Tỉnh Khánh Hòa vừa chấp thuận đề nghị của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, đăng cai tổ chức Giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia năm 2023 tại Nha Trang.

Khu liên hợp thể thao Mỹ Đình: Xin khoanh nợ... 1.000 tỉ đồng vì không chi trả nổi

Khu liên hợp thể thao quốc gia Mỹ Đình xin Chính phủ được khoanh khoản nợ khoảng 1.000 tỉ đồng mà đơn vị này không có khả năng chi trả. Đồng thời, xin được thay mặt cỏ sân Mỹ Đình để đảm bảo chất lượng mặt sân.

Hà Nội không cho khán giả vào sân Mỹ Đình

TTO - Ngày 20-10, Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) đã gửi văn bản đề nghị Bộ VH-TT&DL báo cáo Thủ tướng Chính phủ về công tác chuẩn bị 2 trận đấu của đội tuyển Việt Nam với Nhật Bản, Saudi Arabia tại vòng loại cuối World Cup 2022.

Singapore là chủ nhà của AFF Suzuki Cup 2020

TTO - Chiều 28-9, Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) đã chính thức lựa chọn Singapore là quốc gia đăng cai AFF Suzuki Cup 2020. Giải đấu diễn ra theo hình thức thi đấu tập trung tại một quốc gia bởi ảnh hưởng dịch COVID-19.

Quyết liệt yêu cầu sửa chữa sân Mỹ Đình

TTO - Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) đã có những phàn nàn gửi Liên đoàn Bóng đá VN (VFF), yêu cầu nâng cao chất lượng SVĐ Mỹ Đình để chuẩn bị tốt hơn cho các trận đấu trên sân nhà của đội tuyển VN tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022 khu vực châu Á.

VFF lùi V-League đến tháng 2-2022: CLB rơi vào khốn khó

TTO - Việc Liên đoàn Bóng đá VN (VFF), Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF) quyết định lùi V-League 2021 đến ngày 12-2-2022 để dành thời gian cho đội tuyển quốc gia làm nhiệm vụ quốc tế khiến các CLB gánh chịu hậu quả nặng nề.

VFF luôn lắng nghe, tiếp thu những ý kiến đóng góp cho bóng đá Việt Nam

TTO- Ngày 30-7, ông Cao Văn Chóng, phó chủ tịch VFF, cho biết VFF luôn lắng nghe, tiếp thu các ý kiến đóng góp, xây dựng để bóng đá Việt Nam phát triển từ người hâm mộ, cầu thủ, thành viên các đội bóng.

Mùa bóng mới 2020: Nóng lòng chờ giờ G

TTO - Ngày 21-2, tất cả các CLB chuyên nghiệp và hạng nhất quốc gia được VPF (Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp VN) đề nghị tích cực chuẩn bị cho mùa bóng mới dự kiến khởi tranh từ ngày 7-3.

Ghế phó chủ tịch tài chính VFF: cuộc đua chưa có hồi kết

TTO - Năm tháng sau khi phó chủ tịch tài chính Cấn Văn Nghĩa từ chức, đến thời điểm này VFF vẫn chưa chốt được phương án bầu người mới thay vị trí của ông Nghĩa.

Mục tiêu World Cup 2026 là "đầu kéo" cho bóng đá Việt

TTO - Sau khi chính thức ký hợp đồng vào sáng 7-11, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) và HLV Park Hang Seo đã thống nhất với tham vọng: đưa bóng đá Việt Nam có mặt ở vòng chung kết World Cup 2026. Mục tiêu này có cao xa quá hay không?