Tag: Li Ding

Lá thư 2 cha con nhiễm COVID-19 người Trung Quốc gửi bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy

TTO - 'Dù đã rời bệnh viện nhưng tâm trí chúng tôi dường như vẫn còn nằm lại đó. Chúng tôi không thể quên ấn tượng sâu sắc và tươi đẹp mà Bệnh viện Chợ Rẫy đã để lại'.

'Cảm ơn bác sĩ Việt Nam'

TTO - Đó là lời chia sẻ xúc động của ông Li Ding (66 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), một trong hai bệnh nhân đầu tiên ở Việt Nam nhiễm virus corona (Covid -19), trong giây phút xuất viện.

Bệnh nhân Li Ding: ‘Cảm ơn Việt Nam - cảm ơn bác sĩ Việt Nam!’

TTO - “Cảm ơn Việt Nam, cảm ơn bác sĩ Việt Nam”, đó là những chia sẻ xúc động của ông Li Ding (66 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), một trong hai bệnh nhân nhiễm virus corona đầu tiên ở Việt Nam, trong ngày khỏi bệnh được xuất viện.

Chiều nay 12-2, hai cha con bệnh nhân Trung Quốc ở Bệnh viện Chợ Rẫy xuất viện

TTO - Sau 21 ngày cách ly, điều trị, ông Li Ding - một trong hai bệnh nhân nhiễm virus corona đầu tiên ở Việt Nam - chính thức khỏi bệnh được xuất viện, theo giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy Nguyễn Tri Thức.

‘Xét nghiệm lần 1 âm tính, chưa thể khẳng định ông Li Ding hết nhiễm corona'

TTO - Sau nhiều ngày cách ly điều trị, ông Li Ding (66 tuổi, quốc tịch Trung Quốc), một trong hai bệnh nhân đầu tiên ở Việt Nam dương tính với virus corona, có thể tự ăn uống, sinh hoạt và các chỉ số sinh hóa máu bình thường.

Nữ nhân viên lễ tân tiếp xúc bệnh nhân Li Ding có dấu hiệu nghi nhiễm corona

TTO - Nữ nhân viên lễ tân được cho là tiếp xúc rất gần với bệnh nhân Li Ding, 66 tuổi, đến từ Hồ Bắc, Trung Quốc và là bệnh nhân nhiễm virus corona đầu tiên ghi nhận tại Việt Nam, đã bị cách ly.