03/11/2023 22:18 GMT+7

Lee Sun Kyun có kết quả xét nghiệm ma túy, dân mạng lo anh hói đầu

Hôm 3-11, Viện Khoa học pháp y quốc gia Hàn Quốc công bố kết quả phân tích tóc của Lee Sun Kyun là âm tính với các chất hướng thần. Có nghĩa là Lee Sun Kyun không sử dụng ma túy trong ít nhất 10 tháng qua.

Lee Sun Kyun tại buổi trình diện cảnh sát đầu tiên - Ảnh: MK

Lee Sun Kyun tại buổi trình diện cảnh sát đầu tiên - Ảnh: MK

Tin tức từ SBS News ngày 3-11, cơ quan chức năng Hàn Quốc đã tiến hành lấy 100 sợi tóc của Lee Sun Kyun để xét nghiệm. Sau đó, Viện Khoa học pháp y quốc gia Hàn Quốc trả về kết quả âm tính với ma túy.

Một quan chức tại Viện Khoa học pháp y quốc gia cho biết: "Sau khi thu thập và phân tích 100 sợi tóc dài khoảng 10cm của Lee Sun Kyun, tất cả các phần đều âm tính. 

Điều này có nghĩa là anh ấy đã không sử dụng ma túy trong ít nhất 8 đến 10 tháng trước".

Người này giải thích thêm: "Điều đó không có nghĩa là anh ấy không hút cần sa. Vì có những điều cản trở được cuộc điều tra như việc tẩy tóc".

Lee Sun Kyun "hói đầu" vì công tố viên

Sau khi kết quả xét nghiệm tóc của Lee Sun Kyun được công bố, phản ứng chung của cộng đồng mạng có vẻ không quan tâm đến việc nam diễn viên có sử dụng ma túy hay không. Thay vào đó, nhiều người chỉ chăm chăm vào chi tiết anh bị cảnh sát "nhổ 100 sợi tóc".

Phía dưới một số bài đăng về Lee Sun Kyun, nhiều tài khoản để lại bình luận hài hước như: "Bứt tóc xong chắc đối tượng nhức đầu luôn", "Điều tra xong lên chùa tu là vừa", "Hói vì công tố viên", "Cái đầu G-Dragon chuẩn bị tới công chuyện"...

Khán giả cho rằng xét nghiệm thêm một vài lần thì đầu của Lee Sun Kyun không còn tóc - Ảnh chụp màn hình

Khán giả cho rằng xét nghiệm thêm một vài lần thì đầu của Lee Sun Kyun không còn tóc - Ảnh chụp màn hình

Hiện tại, Lee Sun Kyun vẫn giữ im lặng về các cáo buộc sử dụng ma túy. 

Trước đó vào ngày 29-10, cảnh sát Incheon đã thực hiện một xét nghiệm thuốc thử đơn giản đối với Lee Sun Kyun và nhận về kết quả âm tính.

Lee Sun Kyun cúi đầu xin lỗi

Lee Sun Kyun cúi đầu xin lỗi

Ở phía trước sở cảnh sát, Lee Sun Kyun có hành động cúi đầu xin lỗi. Anh nói: "Tôi chân thành xin lỗi vì đã dính vào một vụ việc khó chịu như vậy và gây ra sự thất vọng lớn cho nhiều người.

Tôi sẽ tham gia điều tra với thái độ chân thành. Tôi cũng cảm thấy có lỗi khi gia đình đã phải chịu đựng quá nhiều vì chuyện này".

Vì sao G-Dragon, Lee Sun Kyun và nhiều sao Hàn đình đám dính ma túy?Vì sao G-Dragon, Lee Sun Kyun và nhiều sao Hàn đình đám dính ma túy?

Đằng sau cuộc sống hào nhoáng của các nghệ sĩ Hàn Quốc là tảng băng chìm những bê bối ít người biết đến, trong đó có việc lạm dụng ma túy.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên