27/09/2019 11:30 GMT+7

Lệ Quyên kỷ niệm 20 năm ca hát bằng live concert đẳng cấp quốc tế

T.T.
T.T.

TTO - Sau vài động thái như chia sẻ toàn bộ album nhạc Trịnh trên NhacCuaTui, tung loạt hình ảnh thay đổi phong cách trẻ trung, Lệ Quyên vừa xác nhận sẽ tổ chức một live concert đẳng cấp quốc tế vào cuối năm nay.

Lệ Quyên kỷ niệm 20 năm ca hát bằng live concert đẳng cấp quốc tế - Ảnh 1.

Lệ Quyên bất ngờ cho phân phối toàn bộ album Trịnh Công Sơn trên NhacCuaTui sau hơn một năm ra album vật lý khiến nhiều người hâm mộ đoán cô sắp ra dự án mới

Sau khi cho phát hành trực tuyến album nhạc Trịnh với 12 ca khúc quen thuộc như: Ướt mi, Diễm xưa, Còn tuổi nào cho em, Ru em từng ngón xuân nồng... trên NhacCuaTui, Lệ Quyên cũng tung loạt ảnh thay đổi phong cách rất khác biệt khiến những người hâm mộ càng thêm tin rằng cô sắp ra mắt dự án âm nhạc mới.

Và cuối cùng, sau nhiều úp mở, Lệ Quyên đã xác nhận hiện cô đang rất bận rộn tập luyện cho live concert mang đẳng cấp quốc tế vào ngày 20, 21-12-2019 tại TP.HCM và ngày 4-1-2020 tại Hà Nội.

Lệ Quyên kỷ niệm 20 năm ca hát bằng live concert đẳng cấp quốc tế - Ảnh 2.

Lệ Quyên đầy khác lạ trong loạt hình mới

Nhưng vì còn khoảng ba tháng nữa chương trình mới chính thức diễn ra nên Lệ Quyên từ chối tiết lộ chi tiết về chương trình. Cô chỉ chia sẻ đây là show diễn đánh dấu chặng đường 20 năm ca hát nên sẽ được đầu tư thật đẳng cấp và chứa đựng nhiều cảm xúc.

Ở thời điểm hiện tại, ngoài việc lựa chọn ca khúc và các ý tưởng cho sân khấu, Lệ Quyên dành nhiều thời gian rèn luyện sức khỏe để đảm bảo thể lực cho dự án mới.

"Một buổi biểu diễn đúng nghĩa phải đảm bảo cho khán giả cả phần nghe lẫn phần nhìn. Vì thế, rèn luyện để có thể lực tốt, vóc dáng quyến rũ và thần thái rạng ngời đóng vai trò cực kỳ quan trọng và là ưu tiên hàng đầu trước mỗi dự án lớn của tôi" - Lệ Quyên nói.

Lệ Quyên kỷ niệm 20 năm ca hát bằng live concert đẳng cấp quốc tế - Ảnh 3.

Lệ Quyên khéo khoe thành quả tập luyện của mình trong thời gian qua

‘Đánh rơi’ của M.Hanh - Rastz : Hết tình nhưng còn nghĩa ‘Đánh rơi’ của M.Hanh - Rastz : Hết tình nhưng còn nghĩa

TTO - 'Đánh rơi' là một sản phẩm âm nhạc thứ hai nằm trong dự án mới nhất của bộ đôi M.Hanh - Rastz vừa được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.


T.T.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên