Tag: live concert

Vị khách không mua vé xem show vẫn khiến Hà Anh Tuấn ‘sướng rơn’ là ai?

Hà Anh Tuấn tiết lộ, vị khách đặc biệt đến xem show còn chưa được đặt tên nhưng sau đêm nhạc đã có một cái tên ý nghĩa

5.000 khán giả cùng Chillies quẩy nhiệt tình với 'Trên những đám mây'

Địa điểm tổ chức live concert 'Trên những đám mây' - đêm diễn lớn nhất trong sự nghiệp âm nhạc của nhóm Chillies được phủ kín khán giả.

Nhóm Chillies làm concert tour kể chuyện 'trên những đám mây'

Sau khi phát hành EP cho 6 ca khúc chủ đề 'Trên những đám mây', nhóm nhạc nam Chillies tổ chức concert tour hoành tráng kết nối với người yêu nhạc hai miền.

Blackpink chi tiền 'khổng lồ' thuê chuyên cơ riêng

Dân tình phải 'há hốc' khi nghe đến khoản chi phí dành cho chuyên cơ riêng mà Blackpink phải bỏ ra để đảm bảo cho lịch trình dày đặc của mình.

Thu Phương kỷ niệm 25 năm hát nhạc Việt Anh cùng 2.000 khán giả

TTO - Live concert 'Mùa thu của Phương' mang một ý nghĩa đặc biệt trên hành trình âm nhạc của đôi bạn tri kỷ Việt Anh - Thu Phương.

Không được rồi, Hà Anh Tuấn lại hát hay quá rồi!

Chọn 'Những vết thương lành' làm chủ đề cho concert trở lại sau thời gian yên ắng vì đại dịch, Hà Anh Tuấn cùng các cộng sự tiếp tục cho thấy anh là một người kể chuyện cực kỳ lôi cuốn bên cạnh việc là một ca sĩ hát hay.

Đoan Trang tổ chức đêm nhạc kết nối đồng hương tại Singapore

Ca sĩ Đoan Trang vừa tổ chức đêm nhạc ‘Đoan Trang's Greatest Hits’ tại Hard Rock Café, Singapore với hàng loạt bản hit gắn liền tên tuổi của cô.

10 năm sáng tác của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường và những thăng hoa cùng 'Hoa'

TTO - Tối 2-4 tại Nhà hát Bến Thành, đêm nhạc ‘Hoa’ kỷ niệm chặng đường âm nhạc 10 năm của nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường đã mang đến bữa tiệc với gần 20 ca khúc được thể hiện bởi những giọng ca đang được giới trẻ yêu thích.

Hải Yến, Minh Xù, Châu Đăng Khoa làm khách mời trong live concert của Tăng Phúc

Sau ba năm theo con đường ca hát, Tăng Phúc sẽ lần đầu tổ chức live concert riêng vào tối nay 25-7. Chọn trình diễn trên sân thượng, Tăng Phúc tham vọng tạo không gian âm nhạc đẹp mê hồn giữa hoàng hôn Sài Gòn.

Lệ Quyên kỷ niệm 20 năm ca hát bằng live concert đẳng cấp quốc tế

TTO - Sau vài động thái như chia sẻ toàn bộ album nhạc Trịnh trên NhacCuaTui, tung loạt hình ảnh thay đổi phong cách trẻ trung, Lệ Quyên vừa xác nhận sẽ tổ chức một live concert đẳng cấp quốc tế vào cuối năm nay.