‘Đánh rơi’ của M.Hanh - Rastz: Hết tình nhưng còn nghĩa

27/09/2019 08:00 GMT+7

TTO - 'Đánh rơi' là một sản phẩm âm nhạc thứ hai nằm trong dự án mới nhất của bộ đôi M.Hanh - Rastz vừa được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui.

‘Đánh rơi’ của M.Hanh - Rastz: Hết tình nhưng còn nghĩa - Ảnh 1.

Đánh rơi thuộc thể loại pop pha R&B

Bộ đôi M.Hanh và Rastz tiếp tục giới thiệu ca khúc mới mới mang tên Đánh rơi. Đây là một sản phẩm nằm trong dự án gồm 3 sáng tác là Đi thật xa, Bữa cơm người yêu tôi nấuĐánh rơi đều được ra mắt độc quyền trên NhacCuaTui.

Đánh rơi được sáng tác và thể hiện bởi M.Hanh, phần âm nhạc do Rastz sản xuất. Trước đó, bộ đôi này từng kết hợp cho ra mắt các sản phẩm tạo được sự chú ý lớn từ khán giả trẻ thông qua nền tảng YouTube như Nhân duyên, Về nhà anh thương.

Chia sẻ về hướng đi trong âm nhạc của mình, Rastz cho biết: "Tôi luôn cố gắng hết sức để thổi hồn vào những bản phối để mang lại cho khán giả những trải nghiệm mới mẻ trong âm nhạc. Tôi muốn khán giả biết đến mình như một nghệ sĩ có phong cách và thẩm mỹ âm nhạc riêng, luôn cố gắng sáng tạo để cống hiến cho âm nhạc".

‘Đánh rơi’ của M.Hanh - Rastz: Hết tình nhưng còn nghĩa - Ảnh 2.

M.Hanh mong muốn nhận được sự đồng điệu cảm xúc từ khán giả đối với những ca khúc của mình, đặc biệt là với những người trẻ.

Đánh rơi thuộc thể loại pop pha R&B với giai điệu, tiết tấu, ca từ có phần đượm buồn nhưng không làm người nghe cảm thấy mệt mỏi hay tiêu cực.

Đó là câu chuyện sau chia tay của hai người trẻ, biết không quay lại được nhưng vẫn dành cho người yêu cũ sự trân trọng: hết tình nhưng còn nghĩa!

"Với bài hát này, chúng tôi mong muốn rằng mọi người hãy biết trân trọng những gì mình đang có, đối xử thật tốt với người ở bên cạnh mình để không "đánh rơi" những điều giản dị xung quanh. Nếu như có phải xa nhau thì cũng sẽ vẫn dõi theo và mong cho nhau những điều tốt đẹp", M.Hanh nói về thông điệp muốn gửi gắm qua Đánh rơi.

Trong tương lai, bộ đôi M.Hanh và Rastz sẽ tiếp tục kết hợp cùng nhau để phát triển nhạc điện tử. Bộ đôi cũng mong muốn sẽ có thêm cơ hội chung tay cùng các nghệ sĩ trẻ khác để xây dựng một môi trường âm nhạc EDM văn minh, mới mẻ và phát triển.

Hoàng Dũng hóa anh chàng thợ may hát tình ca trong Ngu nghếch Hoàng Dũng hóa anh chàng thợ may hát tình ca trong Ngu nghếch

Miệt mài sáng tác, luôn giữ chất tự sự trưởng thành so với tuổi 23, á quân Giọng hát Việt 2015 Hoàng Dũng lại khiến fan thổn thức trong MV mới “Ngu nghếch”, do chính Dũng sáng tác, vừa được phát hành độc quyền trên NhacCuaTui

TIẾN VŨ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận