Tag: lễ hội Việt Nhật

Psychic Fever, Ballistik Boyz, FreeStyle Crew nhảy Cắt đôi nỗi sầu của Tăng Duy Tân

Ba nhóm Psychic Fever, Ballistik Boyz và FreeStyle Crew cùng khoe vũ đạo trên nền nhạc ca khúc Cắt đôi nỗi sầu do Tăng Duy Tân thể hiện.

Lễ hội Việt - Nhật nâng tầm giá trị văn hóa hai nước

Đó là chia sẻ của ông Takebe Tsutomu, người đã góp công lớn trong việc duy trì, phát triển Lễ hội Việt - Nhật trong suốt 11 năm qua.

Tour Nhật Bản theo mùa hoa hút khách ở Lễ hội Việt - Nhật

Khách đến Lễ hội Việt - Nhật săn tour xịn, nhận quà thú vị và hóa cùng không khí văn hóa Nhật Bản siêu độc đáo.

Psychic Fever hát tiếng Việt hút fan trong Lễ hội Việt Nhật 2024

Psychic Fever, Ballistik Boyz, Mỹ Mỹ, Lona Kiều Loan... cùng nhau khuấy động sân khấu đêm giao lưu âm nhạc tại Lễ hội Việt - Nhật lần thứ 9 năm 2024.

Thử trà đạo, bóng chày, cờ shogi tại Lễ hội Việt - Nhật 2024

Lễ hội Việt - Nhật năm 2024 trong hai ngày 9 và 10-3 mang đến cơ hội trải nghiệm âm nhạc, ẩm thực, trò chơi dân gian Nhật Bản.

Thủ tướng Nhật Bản phát biểu khai mạc Lễ hội Việt - Nhật năm 2024

Lễ hội Việt - Nhật 2024 chính thức khai mạc với nhiều kỳ vọng về củng cố quan hệ giao lưu hợp tác văn hóa, kinh tế, thương mại, đầu tư...

Đông Nhi, Ông Cao Thắng, Tăng Duy Tân đồng hành cùng Lễ hội Việt Nhật 2024

Hàng loạt hoạt động giao lưu văn hóa giữa hai nước Việt Nam và Nhật Bản hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm cho du khách trong khuôn khổ Lễ hội Việt - Nhật lần thứ 9 năm 2024.

Tin tức xem nghe cuối tuần: Lễ hội Việt Nhật khai mạc 9-3; Đêm diễn Tú Sương, Võ Minh Lâm cháy vé

Tin tức xem nghe cuối tuần: Lễ hội Việt - Nhật khai mạc 9-3; Đêm diễn tái ngộ Tú Sương, Võ Minh Lâm cháy vé; Giao lưu ra mắt bộ truyện tranh Tàn lửa...

Đồng yen mất giá, đi du lịch Nhật lúc này rất rẻ

Ông Ono Masuo - tổng lãnh sự Nhật Bản tại TP.HCM - chia sẻ như vậy và hy vọng đón được nhiều du khách Việt Nam đến Nhật trong bối cảnh đồng yen nước này đang mất giá.

Gian hàng tỉnh Ehime tại Lễ hội Việt - Nhật ở công viên 23-9

Japan Vietnam Festival (JVF) là một trong những sự kiện giao lưu văn hóa, ẩm thực, du lịch và thể thao Việt - Nhật lớn nhất trong năm. Sự kiện tổ chức đến năm thứ 9 và ngày càng thu hút khách đến tham quan các gian hàng.