Lê Hoàng lại gây sốc: 'Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu'

31/10/2021 11:15 GMT+7

TTO - Trong khi Lê Hoàng với phát ngôn gây sốc 'Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu' thì Binz cho rằng: 'Hình xăm như một cái áo để mình chọn. Nếu mình tự tin để mặc suốt đời hoặc mấy chục năm thì mình chọn nó'.

Lê Hoàng lại gây sốc: Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 1.

Cuộc hẹn cuối tuần khai thác đề tài hình xăm khá hài hước

Không hẹn mà gặp, cả hai chương trình Cuộc hẹn cuối tuần (VTV3) và Có hẹn lúc 22 giờ (HTV9) phát sóng tối 30-10 đều đề cập đến câu chuyện hình xăm.

Chỉ khoảng 10 phút với ba khách mời là Soobin Hoàng Sơn, Binz và Rhymastic trong chương trình Cuộc hẹn cuối tuần, câu chuyện về hình xăm được khai thác khá nhẹ nhàng và hài hước.

Biên tập viên Việt Hoàng đưa hình xăm của mình lên có ghi “Biết bố... là” khiến mọi người bật cười. Anh bảo: ”Có nhiều lý do để một người quyết định đi xăm. Có nhiều người tìm thấy ý nghĩa trong việc xăm này. Đôi khi mỗi hình là một trang nhật ký về kỷ niệm”.

Lê Hoàng lại gây sốc: Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 2.

Binz: "Với những người biết rõ mình sẽ làm gì với cuộc đời của mình và quyết tâm làm điều đó thì hình xăm sẽ không làm ảnh hưởng”

Và trả lời câu hỏi có bao giờ cảm thấy hối hận về hình xăm chưa?, Binz thẳng thắn rằng: “Đặt hình xăm của mình lên người ở chỗ ai cũng thấy được là dĩ nhiên mình gạch tên mình ra khỏi một số ngành nghề.

Sau này nếu muốn quay lại công việc mình yêu thích nhưng hình xăm là thứ cản trở thì lúc đó có thể mình hối hận. Còn với những người biết rõ mình sẽ làm gì với cuộc đời của mình và quyết tâm làm điều đó, hình xăm sẽ không làm ảnh hưởng”.

Lê Hoàng lại gây sốc: Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 3.

Có hẹn lúc 22 giờ tập 13 có đề tài "Đàn ông nghĩ sao khi người phụ nữ xăm hình nghệ thuật"

Trong khi đó, tập 13 chương trình Có hẹn lúc 22 giờ dành 42 phút để nói về đề tài Đàn ông nghĩ sao khi người phụ nữ xăm hình nghệ thuật.

Điều khá trùng hợp là cả ba nhân vật Lê Hoàng, Quang Tuấn, Hứa Minh Đạt nói về đề tài này lại không có hình xăm và cả ba người vợ của họ cũng không xăm. Vì vậy, dường như họ đều có vẻ không ủng hộ chuyện phụ nữ xăm, dù là xăm nghệ thuật.

Khi Lê Hoàng hỏi nếu gặp được một cô gái xăm thì cảm xúc như thế nào? Quang Tuấn bảo: “Tôi không quan trọng điều đó lắm nhưng cảm thấy dè dặt với những phụ nữ xăm”.

Thậm chí, Lê Hoàng còn khẳng định: “Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, gái xấu xăm gì cũng xấu”, anh còn nói thêm: “Không biết mình nghĩ như vậy có ác không nhỉ!".

Lê Hoàng lại gây sốc: Gái đẹp xăm gì cũng đẹp, còn gái xấu xăm gì cũng xấu - Ảnh 4.

Biên đạo múa Huỳnh Mến và Lê Hoàng nói về quan điểm hình xăm

Biên đạo múa Huỳnh Mến - người sở hữu 5 hình xăm trên người - nữ khách mời duy nhất trong chương trình xuất hiện ở phần sau - cho rằng: “Với người xăm nghệ thuật, những hình ảnh sẽ đi cùng với họ từ thời tuổi trẻ đến già. Nhìn nó để luôn luôn ghi nhớ nội dung mà mình để lại”.

Cô cũng không đồng ý với quan điểm gái xấu mà càng có hình xăm thì càng xấu hơn: “Đối với tôi, hình xăm thể hiện cá tính. Nếu người đó đủ tự tin về nội dung hình xăm của mình cộng hưởng thêm cá tính thì sẽ cuốn hút hơn, chứ không phải người ta xấu có hình xăm lại càng xấu hơn”.

Theo thời gian thì việc xăm hình lên cơ thể đã có nhìn nhận thoáng hơn và hiện khá phổ biến trong xã hội hiện nay.

Tuy nhiên, theo biên tập viên Việt Hoàng trong Cuộc hẹn cuối tuần, việc đưa lên cơ thể một hình xăm đòi hỏi cần có một sự thận trọng nhất định: “Một hình xăm dù nhỏ cũng phải suy nghĩ kỹ vì muốn thay đổi thì phải xăm vết to hơn đè lên vết cũ. Đôi khi chuyện xăm tưởng như là một quyết định nhỏ nhưng ảnh hưởng cả cuộc đời”.

Còn Huỳnh Mến cho rằng: “Chúng ta nên yêu và lắng nghe bản thân mình, đừng quan tâm và đặt nặng cảm xúc của người khác nghĩ về mình. Hãy thật sự cân nhắc, tự tin với quyết định của mình. Nếu đủ tự tin, mình sẽ thuyết phục được nhiều người khác”.

Dế Choắt, hình xăm và rap Dế Choắt, hình xăm và rap

TTO - Sau hành trình 4 tháng, ‘Chú bé loắt choắt’ Dế Choắt đã chinh phục được khán giả và ban giám khảo cuộc thi Rap Việt bằng tài năng thật sự, giành ngôi vị quán quân mùa đầu tiên.

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận