Tag: Cuộc hẹn cuối tuần

Giải trí truyền hình 2022: Dấu ấn '2 ngày 1 đêm', 'Ca sĩ mặt nạ'...

TTO - Năm 2022, màn ảnh nhỏ vẫn bội thực các game show ca nhạc. Tuy vậy, điều khá thú vị là đến giữa cuối năm một số chương trình bứt phá tạo nên những dấu ấn riêng như Ca sĩ mặt nạ, 2 ngày 1 đêm, Cuộc hẹn cuối tuần...

Xem - nghe cuối tuần: Thiên Nga Đen trong Ca sĩ mặt nạ; Hòa nhạc Bến sông tơ ở bến Bạch Đằng

TTO - Hồng Diễm làm khách mời Cuộc hẹn cuối tuần; Thiên Nga Đen trong tập chung kết Ca sĩ giấu mặt là ai?; Công diễn vở múa đương đại Hoàng hôn… là những tin giải trí đáng chú ý cuối tuần này.

Giải mã 3 chương trình truyền hình gây sốt

TTO - Xuất hiện đúng thời điểm và đầy sự mới lạ, một số chương trình giải trí trên truyền hình đang tạo nên làn sóng thu hút khán giả rất mạnh mẽ trong thời gian qua.

Xem - nghe cuối tuần: Thu Minh chia sẻ bí kíp 'ăn gì mà hát hay'; Các nghệ sĩ rơi nước mắt về cha

TTO - Ca sĩ Thu Minh đến với Cuộc hẹn cuối tuần; phát sóng các tiết mục trình diễn hay nhất trong Ca sĩ mặt nạ; Các nghệ sĩ rơi nước mắt khi nói về cha; Giao lưu tác giả sách Ba - món quà vô giá... là những tin giải trí đáng quan tâm ngày cuối tuần.

TTO - Hoa hậu Thùy Tiên đến với Cuộc hẹn cuối tuần; Hoàng Tử Rồng trong Ca sĩ mặt nạ là ai?; Ballet Giselle trở lại ấn tượng sau 3 năm đại dịch... là những tin giải trí đáng chú ý cuối tuần.

Xem - nghe cuối tuần: Mỹ Tâm và câu hỏi Khi nào lấy chồng; Mỹ Linh đến với Ca sĩ mặt nạ

TTO - Ca sĩ Mỹ Tâm với câu hỏi Khi nào lấy chồng, Mỹ Linh đến với Ca sĩ mặt nạ, Chuông vàng vọng cổ tham gia Vầng trăng cổ nhạc... là tin giải trí đáng quan tâm trong hai ngày cuối tuần.

Xem - nghe cuối tuần: Đan Trường không còn áp lực hào quang; Ngày hội Harry Potter ở Đường sách

TTO - Đan Trường đến Cuộc hẹn cuối tuần; 2 ngày 1 đêm phiêu lưu tại Hà Nội; Ngày hội Harry Potter tại Đường sách TP.HCM; Ra mắt dự án cải lương thể nghiệm Đợi Kiều... là những tin giải trí đáng chú ý trong hai ngày cuối tuần 24 và 25-9.

Xem - Nghe cuối tuần: Đen Vâu nói gì về việc đoán đề thi tại Cuộc hẹn cuối tuần?

TTO - Đen Vâu đến với 'Cuộc hẹn cuối tuần'; Chung kết Hoa hậu Hòa bình trên VTV8; Hoa hậu Ngọc Châu lần đầu tham gia 'Ơn giời cậu đây rồi'… là những tin giải trí đáng chú ý trong cuối tuần ngày 10 và 11-9.

Xem - nghe cuối tháng 8: Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa, Puka, Tuấn Dũng đến với Cuộc hẹn cuối tuần

TTO - Gala Cuộc hẹn cuối tuần với bốn nghệ sĩ hài; Ca sĩ Hồng Vân tại Ký ức vui vẻ; Hòa tấu trực tuyến với nhóm nhạc tre Thanh Âm Xanh; Vở cải lương lịch sử 'Đêm trước ngày hoàng đạo' ra mắt... là các mục giải trí đáng chú ý trong hai ngày cuối tuần.

Xem - nghe cuối tuần 13, 14-8: NS Bảo Quốc đến Ký ức vui vẻ; Cuộc hẹn cuối tuần bùng nổ với Isaac

TTO - Ký ức vui vẻ với khách mời đặc biệt danh hài Bảo Quốc; ca sĩ Isaac bùng bổ trong Cuộc hẹn cuối tuần; Trúc Nhân tham gia Ca sĩ mặt nạ; Hòa Hiệp - Bá Thắng hát và quảng bá những ngôi chùa đẹp... là thông tin giải trí đáng chú ý cuối tuần.