Tag: Lê Anh Dũng

Khi giảng viên thanh nhạc rủ nhau hát nhạc trữ tình

Các thầy cô khoa thanh nhạc, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, cũng là những giọng ca hàng đầu hiện nay như NSND Quang Thọ, NSND Quốc Hưng, Lan Anh, Tân Nhàn, Tố Loan, Lê Anh Dũng… sẽ bớt thi triển kỹ thuật thính phòng để hát nhạc trữ tình.

Vietcombank: Tiên phong trong hoạt động thanh toán thẻ

Theo lãnh đạo Vietcombank, giờ đây khi đi ra đường, khách hàng chỉ cần mang theo điện thoại di động thông minh đã liên kết thẻ là có thể thanh toán và mua sắm các sản phẩm, dịch vụ.

Thanh Lam hát nhạc bố Thuận Yến, ủng hộ nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Tới 22h40 ngày 10-10, theo thống kê chưa đầy đủ, đêm nhạc gây quỹ được số tiền hơn 500 triệu đồng, ủng hộ các nạn nhân của vụ cháy.

Cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy được đưa ra xét xử lần 2 vì 'nói xấu lãnh đạo'

TTO - Cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy cùng 2 người đã được đưa ra xét xử lần 2 vì 'nói xấu lãnh đạo' tỉnh Quảng Trị trên mạng xã hội.

Trả hồ sơ vụ cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy bôi nhọ lãnh đạo tỉnh

TTO - Sau 2 ngày xét xử, Tòa án nhân dân tỉnh Quảng Trị đã quyết định trả hồ sơ để điều tra bổ sung một số tình tiết liên quan đến vụ cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy cùng các cộng sự dùng Facebook bôi nhọ lãnh đạo tỉnh Quảng Trị.

Xét xử cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy vì lập Facebook nói xấu bí thư, chủ tịch tỉnh Quảng Trị

TTO - Cựu nhà báo Phan Bùi Bảo Thy cùng những người đứng sau các Facebook Thu Hà, Hoàng Lê, Quảng Trị 357... chuyên đăng các bài nói xấu lãnh đạo tỉnh Quảng Trị từ bí thư, chủ tịch đến lãnh đạo các sở ngành, đã được tòa án tỉnh này đưa ra xét xử.

Thượng úy cảnh sát văng xuống vực 4 mét khi khống chế người mua bán ma túy

TTO - Một thượng úy cảnh sát đã bị thương, phải nhập viện điều trị sau khi cố gắng bắt giữ, khống chế thanh niên có hành vi mua bán trái phép chất ma túy ở Hòa Bình.

Thanh Lam, Thu Phương, Đức Tuấn cháy hết mình với ký ức Phú Quang

TTO - Thanh Lam, Thu Phương, Tấn Minh, Đức Tuấn... những giọng ca hàng đầu đã khiến cho dòng kỉ niệm của nhạc sĩ Hà Nội Phú Quang cháy bỏng hơn.

Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà, Mỹ Tâm... đổ bộ đêm nhạc 20-10

TTO - Hàng loạt ngôi sao nhạc nhẹ góp mặt trong hai đêm nhạc Bản tình ca mùa thu và Cuộc sống màu hồng đều diễn ra vào 19 và 20-10 tại Hà Nội.

Ngũ Hành Sơn - Kỳ 5: Người anh hùng mang tên núi

TTO - "Hăm mốt tuổi căm hờn / Diệt địch gấp hai lần số tuổi / Đánh trăm trận, ba năm vào bộ đội / Núi Ngũ Hành vang dội Phan Hành Sơn".