Tag: Làng hài mở hội

"Tuổi trẻ huy hoàng" nhận 7 đề cử giải Oscar, xem "chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa" tại TP.HCM

Tuổi trẻ huy hoàng nhận 7 đề cử giải Oscar 2023; Chương trình sân khấu hóa chiến thắng Ngọc Hồi - Đống Đa; Quang Lê, Quốc Đại hát phục vụ người dân Quảng Nam; Ngắm những bộ sưu tập có họa tiết mèo...

Làng hài mở hội quy tụ dàn nghệ sĩ hùng hậu "khai lộc" mùng 5 Tết

Làng hài mở hội mừng Xuân là một chương trình nhạc hội hài kịch đặc sắc không thể thiếu mỗi khi năm hết Tết đến. Nam nay, chương trình quy tụ dàn nghệ sĩ đình đám "khai hội" vào mùng 5 Tết.

'Nữ hoàng rock Việt' Ngọc Ánh kể đám cưới được rước dâu bằng võng

Nữ hoàng nhạc rock Việt sẽ kể lại ký ức về đám cưới đầu tiên đầy cảm xúc đẹp nhưng cũng rất 'độc lạ' trong chương trình ca nhạc 'Làng hài mở hội mừng xuân'.

Khai xuân Tân Sửu tưng bừng với 'Làng hài mở hội' phiên bản mới

Mùng 6 Tết khai lộc với chương trình 'Làng hài mở hội mừng xuân' cùng Bá Thắng - Hòa Hiệp mang ước nguyện đầu năm Tân Sửu đến muôn nhà.

Xem clip các trích đoạn hài Chung kết Làng hài mở hội

TTO - Với tiết mục hài cổ trang 'Đại chiến Kim Sơn Tự', Chuồn Chuồn Giấy xuất sắc giành ngôi vị quán quân Làng hài mở hội, Ngẫu Nhiên giành giải nhì và đội Son về ba.

Quán quân Làng hài mở hội 2017: đã thoát 'kiếp'… hạng ba

TTO - 'Chúng tôi vui lắm vì trước giờ toàn ở top 3, và 4..." đó là chia sẻ của Thái Duy - đội trưởng Chuồn chuồn giấy vừa đoạt quán quân Làng hài mở hội 2017.

Xem clip hài '500 anh em ma' tố nạn kinh doanh bất chấp

TTO - Với tiết mục 'Ai đáng sợ nhất?' đội Son không chỉ đem đến nhiều tình huống hài hước mà còn lồng ghép những vấn đề cấp thiết của xã hội khi người ta kinh doanh bất chấp mạng sống.

Xem clip hài với Ba con nhện Làng hài mở hội

TTO - Đưa người xem quay về tuổi thơ với những trò chơi quen thuộc như nhảy dây, chơi u, tạt lon,... trong 'Ba con nhện' đã giúp đội Ngẫu Nhiên vào thẳng chung kết Làng hài mở hội.

Xem clip 'Vụ án sếu đầu đỏ' khiến giám khảo tranh cãi

TTO - Với chủ đề Xuyên thời gian, Ngẫu Nhiên mang đến câu chuyện hài hước 'Vụ án sếu đầu đỏ' khiến các giám khảo tranh luận sôi nổi trong Làng hài mở hội đêm 11-10.

Xem clip những màn kinh dị hài trong Làng hài mở hội

TTO - Trong khi Lê Dương Bảo Lâm giúp đội Tươi giành giải nhất tuần, Hoàng Hải lại khiến giám khảo Việt Hương cười nghiêng ngả với hội ma cải lương trong Làng hài mở hội đêm 4-10.