26/10/2017 16:06 GMT+7

Xem clip hài với Ba con nhện Làng hài mở hội

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Đưa người xem quay về tuổi thơ với những trò chơi quen thuộc như nhảy dây, chơi u, tạt lon,... trong 'Ba con nhện' đã giúp đội Ngẫu Nhiên vào thẳng chung kết Làng hài mở hội.

Với những câu hát cải lương mùi mẫn, Ngẫu Nhiên chứng tỏ không chỉ hát hay mà còn diễn hài giỏi

Tiểu phẩm kể về ba chị em nhền nhện một lòng trả thù Văn Mẹo vì chế tạo thuốc côn trùng giả giết chết cha mẹ nhện. Câu chuyện vừa khiến người xem cười nghiêng ngả với những trận đánh nhau bằng các trò chơi dân gian, vừa gây xúc động với phần cuối lật kịch.

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Việt Hương cho biết chị rất hài lòng với phần kết, chính sự giải thích ở cuối giúp tiểu phẩm trở nên hợp lý. Chị còn giành lời khen Ngẫu Nhiên khi khôn khéo lồng ghép những câu hát cũng như phần chuyển đổi cảm xúc rất có nghề của đội.

Xem clip những màn kinh dị hài trong Làng hài mở hội Xem clip những màn kinh dị hài trong Làng hài mở hội Cười nghiêng ngả với Hoa tuyệt tình trong Làng hài mở hội Cười nghiêng ngả với Hoa tuyệt tình trong Làng hài mở hội Clip cười mệt nghỉ với vụ đánh ghen trong Làng hài mở hội Clip cười mệt nghỉ với vụ đánh ghen trong Làng hài mở hội
HẢI TRUNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên