02/11/2017 17:40 GMT+7

Xem clip hài '500 anh em ma' tố nạn kinh doanh bất chấp

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Với tiết mục 'Ai đáng sợ nhất?' đội Son không chỉ đem đến nhiều tình huống hài hước mà còn lồng ghép những vấn đề cấp thiết của xã hội khi người ta kinh doanh bất chấp mạng sống.

Đội Son tiếp tục thể hiện sở trường hài giả tưởng trong trích đoạn 'Ai đáng sợ nhất?'

Các thành viên Tuấn Kiệt, Tâm Anh, Cẩm Hò và Thanh Phượng hóa thân thành "500 anh em ma" với ma Annabell, ma nữ Nak, ma Trơi, ma Tắt đèn… tham gia cuộc thi Ai đáng sợ nhất? Họ lần lượt thể hiện những tài lẻ sau đó kiểm tra qua hệ thống để xác định người chiến thắng. Kết quả, quán quân thuộc về bà Lung Thị Linh, chính là người đã hại chết tất cả bọn họ cùng rất nhiều người khác.

Với tiết mục này, đội Son không chỉ mang đến tiếng cười mà còn lồng ghép những vấn đề cấp thiết của xã hội hiện nay như nạn kinh doanh bất chấp mạng sống của công ty bảo hiểm Sống nay chết mai, hay bệnh viện tư Nay mai gì cũng chết, cho đến cả thủ tục hành chánh khi qui định lỗi tại bệnh nhân bị tai nạn chết mà không báo trước ba ngày, hay lỗi do thằng đánh máy sai… khiến người xem cười nghiêng ngã.

Sự duyên dáng và hài hước của các thành viên nhận được nhiều lời khen từ ban giám khảo. NSƯT Kim Tử Long nhận xét: "Các bạn có cách diễn tinh tế về tính cách của nhân vật, từng bạn đều có đầu tư suy nghĩ và chăm chút cho nhân vật của mình, đó là một điều anh đánh giá cao về đội Son".

Với những nỗ lực của mình, đội Son nhận được số điểm cao nhất là 39,8 điểm, trở thành đội duy nhất bước vào vòng chung kết Làng hài mở hội, tranh tài cùng hai đội Chuồn Chuồn Giấy và Ngẫu Nhiên.  

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên