09/11/2017 17:05 GMT+7

Xem clip các trích đoạn hài Chung kết Làng hài mở hội

HẢI TRUNG
HẢI TRUNG

TTO - Với tiết mục hài cổ trang 'Đại chiến Kim Sơn Tự', Chuồn Chuồn Giấy xuất sắc giành ngôi vị quán quân Làng hài mở hội, Ngẫu Nhiên giành giải nhì và đội Son về ba.

Cuối cùng gia đình Hứa Tiên - Bạch xà sống hạnh phúc bên nhau

Trong Đại chiến Kim Sơn Tự, Thái Duy và Việt Trang vào vai hai chị em Thanh xà - Bạch xà cùng nhau giải cứu Hứa Tiên (Đông Hải) thoát khỏi vị pháp sư Đại Hải (Hoài Tân). 

Bên cạnh ý nghĩa về tình yêu đôi lứa, tình cảm gia đình… tiểu phẩm còn mang đến những trận cười thả ga qua phần diễn xuất duyên dáng của Chuồn Chuồn Giấy và diễn viên BB Trần.

Các em đã mang đến câu chuyện Thanh xà, Bạch xà có hậu hơn. Mặc dù là câu chuyện cũ nhưng các em lại làm với một phong cách mới, dám mạnh dạn chỉnh sửa cái kết theo ý của những người trẻ, nhưng vẫn khiến khán giả tin và thỏa mãn với cái kết mà các em mang lại, các em đã thành công".

Giám khảo Đại Nghĩa

Trích 'Quyết chiến thuồng luồng tinh', tiểu phẩm hài hước nhưng không kém phần ý nghĩa của đội Ngẫu Nhiên 

Trong tiểu phẩm Quyết chiến thuồng luồng tinh, một tiết mục hài cải lương đầy kịch tính kể về hai anh em thuồng luồng tinh (do Hoàng Hải và Văn Mẹo thể hiện) vạch kế hoạch bắt giữ con gái của Hồ Nguyệt Cơ (Kim Luận) lấy ngọc người để tu luyện thành rồng. 

Không chỉ đem đến tiểu phẩm ý nghĩa về mặt nội dung, Ngẫu Nhiên còn lồng ghép những tình huống hài bên cạnh những màn xiếc mạo hiểm trên không, đem đến cho người xem những màn biểu diễn vô cùng mãn nhãn.

Trích tiểu phẩm Hoàn hảo ở nơi đâu?

Trong khi đó, cặp đôi duyên số ở đội Son lần thứ 3 trở thành "vợ chồng" trong tiểu phẩm Hoàn hảo ở nơi đâu? 

Tiểu phẩm kể về hành trình đi tìm nơi hoàn hảo của hai vợ chồng siêu anh hùng Tâm Anh và Cẩm Hò ở hành tinh Avatar. Khi họ nghĩ rằng đây chính là nơi hoàn hảo, thì bất ngờ xảy ra một cơn bão tàn phá cả hành tinh, lúc này những cái xấu của những người nơi đây lộ ra...

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận