02/12/2021 10:45 GMT+7

Lần đầu tiên trong năm 2021, miền Nam có nơi nhiệt độ xuống 18 độ C

LÊ PHAN
LÊ PHAN

TTO - Ông Lê Đình Quyết - phó trưởng phòng dự báo Đài khí tượng thủy văn khu vực Nam Bộ - cho biết thông tin trên. Nhiệt độ thấp nhất trong sáng 2-12 đạt 18 độ C tại Tà Lài, Đồng Nai.

Lần đầu tiên trong năm 2021, miền Nam có nơi nhiệt độ xuống 18 độ C - Ảnh 1.

Sáng sớm 2-12 tại TP.HCM trời se lạnh

Theo số liệu đo được vào sáng cùng ngày, nhiệt độ tại Phước Long, Đồng Xoài (Bình Phước) 20 độ C, Long Khánh (Đồng Nai) 19,7 độ C, Tà Lài (Đồng Nai) 18 độ C, Nhà Bè (TP.HCM) 22,4 độ C, Vũng Tàu 22,5 độ C. Đây cũng là lần đầu tiên trong năm tại TP.HCM mức nhiệt thấp nhất ở mức dưới 23 độ C.

Ông Quyết cho biết thêm, trong những ngày tới tại miền Nam vẫn có mức nhiệt thấp vào sáng sớm và đêm khuya do ảnh hưởng không khí lạnh khuếch tán vào. Tuy nhiên mức nhiệt thấp nhất chỉ duy trì ở mức đo trong ngày hôm nay chứ không thấp hơn nữa. 

Từ nay đến lễ Giáng sinh sẽ còn một vài đợt lạnh tăng cường, nhiệt độ miền Nam giảm thấp, mát mẻ.

Trong ngày hôm nay, thời tiết miền Nam sẽ tốt dần lên khi các hình thế gây mưa suy yếu. Trời nhiều mây, dần về trưa chiều trời giảm mây hửng nắng, tiết trời khá dễ chịu với nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến 29-32 độ C.

Những cơn mưa cũng chỉ xuất hiện vài nơi về chiều tối và hầu hết lượng không đáng kể. Về đêm và sáng sớm do sự tăng cường mạnh về phía nam của khối không khí lạnh nên nhiệt độ giảm.

Cây thông, tùng Giáng sinh năm nay chủ yếu mua qua online Cây thông, tùng Giáng sinh năm nay chủ yếu mua qua online

TTO - Khác với những năm trước, thay vì đến cửa hàng chọn lựa trực tiếp, nhu cầu khách hàng tìm mua cây thông, cây sơn tùng thông qua các trang online nhộn nhịp hơn trong dịp Giáng sinh năm nay.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên