Lam Trường muốn trở thành blogger du lịch

23/05/2019 16:03 GMT+7

TTO - Trong buổi giới thiệu về chuỗi chương trình 'Lam Trường 9pm live' vào sáng 23-5, ca sĩ Lam Trường cho biết đã chọn Đà Lạt mộng mơ làm bối cảnh chính. Bên cạnh đó là tham vọng trở thành travel blogger từ chuỗi chương trình này.

Lam Trường muốn trở thành blogger du lịch - Ảnh 1.

Hình ảnh ca sĩ Lam Trường trong mùa 2 của Lam Trường 9pm live - Ảnh: K.T.

Sau mùa một thành công ngoài mong đợi, Lam Trường tiếp tục giới thiệu đến công chúng của mình chuỗi chương trình Lam Trường 9pm live mùa hai.

Lam Trường tiết lộ mùa 2 của Lam Trường live 9pm gồm tám tập, vẫn sẽ là những ca khúc hit đình đám một thời của anh, phát trên kênh Youtube của anh, bắt đầu từ ngày 31-5 với "phát pháo" đầu tiên là Nụ hồng hờ hững.


Nếu mùa một Lam Trường 9pm live có sự tham gia của các khách mời như Hồng Nhung, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi thì mùa hai cũng sẽ có những khách mời khác sẽ dần được bật mí trong lúc phát sóng.

Ngoài ra, với mùa 2 này, mục đích của Lam Trường không chỉ dừng lại ở âm nhạc, Anh mong muốn Lam Trường live 9pm quay ở đâu thì anh sẽ quảng bá về du lịch, ẩm thực, văn hóa và con người ở đó.

Lam Trường muốn trở thành blogger du lịch - Ảnh 2.

Ưng Đại Vệ, Đàm Vĩnh Hưng, mẹ con ca sĩ Cẩm Vân (trái qua) đến chúc mừng ca sĩ Lam Trường ra mắt Lam Trường 9pm live mùa 2 - Ảnh: Q.N.

Vì vậy, song song với tám tập phát sóng là 8 trailer mà trong đó ca sĩ Lam Trường sẽ đóng vai trò là travel bloger.

Trong đó, Lam Trường sẽ giới thiệu từng địa điểm đẹp, những đặc sản ngon, thậm chí là kể chuyện... ma cho khán giả nghe.

44 tuổi Lam Truờng trẻ trung giới thiệu Lam Trường 9pm live 44 tuổi Lam Truờng trẻ trung giới thiệu Lam Trường 9pm live

TTO - Sau hơn nửa năm chuẩn bị, 'anh Hai' sẽ chính thức tung ra dự án âm nhạc lớn nhất của mình mang tên 'Lam Trường 9pm live'.

Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận