Thứ 4, ngày 29 tháng 6 năm 2022

Làm rõ vụ phụ huynh tố cô giáo đánh bầm tím lưng học sinh

11/05/2022 13:00 GMT+7

TTO - Một học sinh lớp 3 ở huyện Diễn Châu, Nghệ An đi học về thì phụ huynh phát hiện vùng bả vai, lưng của con bị nhiều vết bầm tím. Học sinh nói bị cô giáo dùng thước đánh.

Làm rõ vụ phụ huynh tố cô giáo đánh bầm tím lưng học sinh - Ảnh 1.

Vết bầm tím trên vùng lưng, bả vai em Ph. - Ảnh: Gia đình cung cấp

Trưa 11-5, ông Mai Ngọc Long - trưởng Phòng giáo dục và đào tạo huyện Diễn Châu, Nghệ An - cho biết đơn vị đã nhận được thông tin và yêu cầu ban giám hiệu Trường tiểu học Diễn Yên 1 báo cáo sự việc một học sinh bị bầm tím ở vùng bả vai, lưng nghi do cô giáo đánh.

Phòng giáo dục và đào tạo huyện Diễn Châu cũng cử cán bộ xuống trực tiếp làm việc với nhà trường để nắm rõ sự việc.

Theo trình bày của chị T.T.P. (28 tuổi, ngụ xã Diễn Yên, huyện Diễn Châu, Nghệ An) chiều 10-5, trong lúc đưa con là cháu Ph. (8 tuổi) vào tắm rửa, chị phát hiện trên lưng, vai có nhiều vết bầm tím.

Trưa cùng ngày, cháu Ph. là học sinh lớp 3, Trường tiểu học Diễn Yên 1 đi học về có kêu đau nhưng không nói lý do với mẹ. Đến chiều tối chị P. đưa bé vào tắm mới phát hiện những vết thương trên.

"Tôi có hỏi nguyên nhân vì sao bị bầm tím thì con trả lời do không làm được bài nên bị cô đánh. Sau đó tôi có báo cáo sự việc lên hiệu trưởng nhà trường. Chiều tối 10-5, cô hiệu trưởng, giáo viên chủ nhiệm cũng đã đến nhà tôi để xin lỗi gia đình", chị P. cho biết.

Sáng 11-5, gia đình chị P. đưa con vào một bệnh viện ở thành phố Vinh để thăm khám. Phía nhà trường cũng hẹn chị P. đến trường để làm việc.

Đình chỉ công tác 3 ngày với nữ giáo viên tiểu học bị tố đánh học sinh tím mông Đình chỉ công tác 3 ngày với nữ giáo viên tiểu học bị tố đánh học sinh tím mông

TTO - Ban giám hiệu Trường tiểu học Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, Hải Phòng vừa tạm đình chỉ công tác 3 ngày đối với nữ giáo viên Vũ Thị Hoài (24 tuổi) để làm rõ việc cô giáo này bị tố đánh học sinh tím mông.

D.HÒA
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận