Tag: Bầm tím

Không khởi tố vụ án hình sự vụ học sinh lớp 1 bị đánh bầm tím chân tay ở trường

Cơ quan CSĐT Công an quận Sơn Trà, Đà Nẵng không khởi tố vụ án hình sự đối với vụ việc học sinh lớp 1 Trường Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang) bị đánh bầm tím chân tay ở trường.

Vụ học sinh lớp 1 bị đánh bầm tím: 'Cô hay bạn đánh cũng là trách nhiệm của cô giáo'

TTO - Phụ huynh cho rằng những vết bầm tím không thể do học sinh lớp 1 gây ra bởi thước chỉ bài nên đã yêu cầu nhà trường làm rõ. Sở Giáo dục và Đào tạo đã đề nghị UBND quận, Phòng Giáo dục quận Sơn Trà trước mắt tạm không để cô giáo đứng lớp.

Vụ học sinh lớp 1 bầm tím tay chân: phụ huynh yêu cầu cấp quận xác minh lại

TTO - Chiều 7-10, phụ huynh học sinh lớp 1 được cho là bị bạn học đánh bầm tím khi kèm học bài đã yêu cầu cơ quan chức năng xác minh lại vụ việc, dù trước đó đã ký vào biên bản và đồng tình với kết luận.

Học sinh lớp 1 bị bầm tím tay chân 'do bạn dùng thước đánh khi kèm học'

TTO - Theo xác minh, trong giờ nghỉ trưa, cô giáo chủ nhiệm đã giao một em học sinh cùng lớp kèm em H. học bài. Trong khi kèm bạn học, em học sinh trên đã dùng thước kẻ đánh em H..

Xác minh vụ học sinh lớp 1 ở Đà Nẵng bị bầm tím chân tay khi đi học về

TTO - Ngày 6-10, mạng xã hội xuất hiện bài đăng kèm theo những hình ảnh được cho là học sinh lớp 1 Trường tiểu học Nguyễn Phan Vinh (phường Thọ Quang, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) bị bầm tím tay chân.

Tạm dừng đứng lớp cô giáo đánh học sinh lớp 3 bầm tím lưng

TTO - Sở Giáo dục và đào tạo tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và đào tạo huyện Diễn Châu làm rõ vụ phụ huynh tố giáo viên đánh học sinh lớp 3 bầm tím người. Trước mắt cô giáo này bị tạm dừng việc đứng lớp.

Làm rõ vụ phụ huynh tố cô giáo đánh bầm tím lưng học sinh

TTO - Một học sinh lớp 3 ở huyện Diễn Châu, Nghệ An đi học về thì phụ huynh phát hiện vùng bả vai, lưng của con bị nhiều vết bầm tím. Học sinh nói bị cô giáo dùng thước đánh.

Giám định thương tích gần 7 tuần sau khi bị đánh bầm tím 2 chân là... 0%

TTO - Đưa một người đàn ông gây rối ở nhà vợ cũ về trụ sở công an xã, hai cán bộ công an xã ở huyện Đô Lương, Nghệ An còng tay, dùng gậy cao su đánh người này bị "bầm tụ máu".

Bé trai ở TP.HCM tử vong với nhiều vết thương bầm tím, công an đang làm rõ

TTO - Lúc chuyển đến Bệnh viện Nhi đồng 1 (TP.HCM), bé trai 4 tuổi ngụ quận Tân Phú đã ngưng tim, ngưng thở, trên người có nhiều vết thương bầm tím. Các bác sĩ nỗ lực cứu chữa nhưng bé không qua khỏi.

Bé 14 tháng bầm tím khắp người sau ngày đầu học mầm non

TTO - Đón con về sau buổi học mầm non đầu tiên tại trường mầm non tư thục ở trung tâm thị trấn An Dương, bố mẹ cháu Đ.C.L.Đ. (14 tháng tuổi) xót xa khi nhiều nơi trên cơ thể con bị bầm tím.