18/10/2025 13:25 GMT+7

Nữ võ sĩ quyền anh dính chấn thương mắt kinh hoàng

Học trò nữ của huyền thoại quyền anh Ricky Hatton, võ sĩ Chloe Watson (25 tuổi) đã dính chấn thương mắt kinh hoàng trong một trận đấu với Shannon Ryan.

Võ sĩ - Ảnh 2.

Nữ võ sĩ Chloe Watson bị chấn thương mắt nghiêm trọng - Ảnh: REUTERS

Rạng sáng 18-10 (giờ Việt Nam), trận đấu quyền anh giữa hai nữ võ sĩ Chloe Watson và Shannon Ryan đã diễn ra tại York Hall, Bethnal Green (Anh). Cuộc đối đầu này phải dừng lại giữa chừng sau khi Watson dính chấn thương mắt nặng do va chạm đầu với đối thủ. 

Sự cố xảy ra ở hiệp thi đấu thứ tư, khi hai tay đấm vô tình húc đầu vào nhau trong pha áp sát. Nữ võ sĩ 25 tuổi là người chịu thiệt nặng hơn, vùng mắt phải sưng phồng và bầm tím chỉ sau vài giây.

Các bác sĩ lập tức được gọi lên võ đài để kiểm tra tình trạng sức khỏe của Watson. Sau khi hội ý, trọng tài quyết định dừng trận đấu vì lo ngại chấn thương có thể gây tổn hại lâu dài cho thị lực của Watson.

Quyết định này khiến trận đấu bị hủy bỏ, mang lại kết thúc đầy tiếc nuối cho tay đấm người Anh. Nhiều khán giả có mặt tại sàn đấu bày tỏ sự cảm thông, bởi Watson đã nhập cuộc đầy mạnh mẽ và thi đấu cân sức với Ryan trong ba hiệp đầu tiên.

Võ sĩ - Ảnh 1.

Nữ võ sĩ Chloe Watson được đào tạo bởi huyền thoại Ricky Hatton - Ảnh: REUTERS

Trước trận đấu, Watson từng chia sẻ cô muốn giành chiến thắng để tri ân người thầy quá cố Ricky Hatton, là huyền thoại quyền anh vừa qua đời không lâu trước đó.

Hatton từng dìu dắt Watson từ những ngày đầu bước vào con đường chuyên nghiệp, giúp cô phát triển theo phong cách tấn công tốc độ và chính xác. Võ sĩ 25 tuổi cho biết người thầy huyền thoại của mình luôn tin tưởng và truyền cảm hứng để cô không ngừng cố gắng.

Chloe Watson là nữ võ sĩ quyền anh người Anh, bắt đầu thi đấu chuyên nghiệp vào năm 2021. Cô từng giành nhiều danh hiệu trẻ và được xem là một trong những gương mặt sáng giá của quyền anh nữ “xứ sương mù”.

Nữ võ sĩ quyền anh dính chấn thương mắt kinh hoàng - Ảnh 4.Nữ võ sĩ Brazil tự làm mình gãy tay trên sàn đấu

Nữ võ sĩ jiu-jitsu người Brazil Amanda Mazza gặp chấn thương hy hữu khi tự làm mình gãy tay trong lúc thực hiện đòn siết từ phía sau đối thủ Emily Hansen tại giải CFFC BJJ 15.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên

    Tuổi Trẻ Online Newsletters

    Đăng ký ngay để nhận gói tin tức mới

    Tuổi Trẻ Online sẽ gởi đến bạn những tin tức nổi bật nhất