Thứ 3, ngày 28 tháng 9 năm 2021

Làm rõ vụ một thanh niên nghi rớt lầu trong trường đại học ở Bình Dương

23/12/2020 17:41 GMT+7

TTO - Trích xuất camera cho thấy sự việc nam thanh niên đi vào khuôn viên trường đại học một mình, sau đó được phát hiện tử vong trên sân trường, không có giấy tờ tùy thân.

Làm rõ vụ một thanh niên nghi rớt lầu trong trường đại học ở Bình Dương - Ảnh 1.

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường nơi thanh niên nghi rớt từ lầu cao của trường đại học xuống sân tử vong - Ảnh: B.S.

Ngày 23-12, Công an TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương cho biết vẫn đang làm rõ vụ việc một thanh niên nghi rớt từ lầu cao của Trường đại học TDM (thuộc phường Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một) và đã tử vong.

Sau khi khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng đã chuyển thi thể của nam thanh niên tới nhà xác để chờ gia đình tới nhận.

Do trên người nạn nhân không có giấy tờ tùy thân hay điện thoại di động, danh tính vẫn chưa được xác định.

Chiều cùng ngày, Trường đại học TDM đăng thông báo cho biết do chưa xác định được tên tuổi của nạn nhân, nhà trường cũng chưa xác định được đây có phải là sinh viên của nhà trường hay không.

Qua trích xuất camera, lực lượng chức năng xác định quá trình nam thanh niên này đi bộ từ bên ngoài vào bên trong trường, đi lên lầu 4 và sau đó được phát hiện tử vong dưới sân trường. Vụ việc xảy ra vào khoảng 13h30 ngày 23-12.

Trường đại học TDM cho biết vụ việc đang được cơ quan chức năng tích cực làm rõ. Nhà trường kêu gọi sinh viên không hoang mang, nếu sinh viên nhận diện được nạn nhân thì thông báo cho trường để phối hợp với lực lượng chức năng.

Cục trưởng Cục Quản lý giám sát bảo hiểm Bộ Tài chính tử vong tại cơ quan Cục trưởng Cục Quản lý giám sát bảo hiểm Bộ Tài chính tử vong tại cơ quan

TTO - Ông Phùng Ngọc Khánh, cục trưởng Cục Quản lý giám sát bảo hiểm, Bộ Tài chính, tử vong tại trụ sở của bộ này trong giờ làm việc.

BÁ SƠN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận