Tag: nhảy lầu

Thanh niên nhảy từ ga tàu điện Cát Linh - Hà Đông xuống đường tử vong

Sau khi rơi từ ga tàu điện Cát Linh - Hà Đông, người đàn ông rơi trúng một ô tô rồi văng xuống đất và tử vong, chiều 29-8.

Người đàn ông quốc tịch Thái Lan nhảy lầu tại sân bay Nội Bài

Một người đàn ông bất ngờ trèo qua lan can và nhảy từ tầng 3 xuống khu vực công cộng nhà ga T2 sân bay Nội Bài.

Cả gia đình 5 người nhảy lầu từng người một

Vụ tự tử tập thể bằng cách nhảy lầu của các thành viên trong gia đình cách đây một năm được xếp lại hồ sơ sau khi cảnh sát đã điều tra xong.

Nghi vấn người đàn ông nhảy lầu tại trụ sở ủy ban phường

Công an quận Tân Bình (TP.HCM) đang phối hợp các đơn vị liên quan điều tra vụ người đàn ông tử vong tại trụ sở UBND phường 3 do nghi nhảy lầu.

Một bảo vệ rơi từ trên cao nguy kịch trong siêu thị lớn ở Bình Dương

TTO - Sau khi nghe tiếng động lớn, các nhân chứng thấy một nam bảo vệ nằm bất động tại tầng trệt của siêu thị với vết máu, sức khỏe nguy kịch.

Bảo vệ Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang rơi từ sân thượng, nghi tự tử

TTO - Nam bảo vệ 51 tuổi làm việc tại khoa phòng chống HIV/AIDS, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật tỉnh Tiền Giang rơi từ sân thượng, nghi tự tử.

Bình Dương: Thông tin 'cô gái bị ép đi tiếp khách' dẫn đến nhảy lầu là không có thật

TTO - Ngày 7-3, Công an thành phố Dĩ An (Bình Dương) cho biết, vụ việc cô gái bị ép đi tiếp khách rồi dẫn đến nhảy lầu tự tử như những gì thông tin trên mạng những ngày qua là không có thật. Hiện cơ quan chức năng vẫn đang điều tra vụ việc.

TP.HCM: Một nữ sinh lớp 10 nhảy lầu

TTO - Sự việc diễn ra lúc 8h35 hôm nay 21-2 tại Trường THPT Nguyễn Hữu Thọ, quận 4, TP.HCM. Nữ sinh đã nhảy từ lầu 3 xuống sân trường.

Cựu hoa hậu Mỹ nhảy lầu tự tử

TTO - Một số nguồn tin cho biết Cheslie Kryst, hoa hậu cuộc thi Miss USA của Mỹ năm 2019, để lại một lời nhắn và muốn trao lại mọi thứ cho mẹ của mình trước khi nhảy xuống từ tòa nhà 60 tầng ở Manhattan, New York, vào ngày 30-1.

Đợi giường bệnh nhiều ngày, bệnh nhân COVID-19 ở Thái Lan nhảy lầu

TTO - Trong lúc gia đình đang ngủ, một bệnh nhân COVID-19 ở Thái Lan đã mở cửa sổ tầng hai và nhảy xuống, dẫn tới thương tích nghiêm trọng. Sau khi có kết quả xét nghiệm dương tính, người này đã đợi 5 ngày nhưng vẫn chưa được nhập viện.