18/06/2019 11:15 GMT+7

Làm phim về tổ chức ma túy xuyên quốc gia

NGỌC DIỆP
NGỌC DIỆP

TTO - Bộ phim truyền hình Bão ngầm được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của trung tá, nhà văn Đào Trung Hiếu (Cục Truyền thông CAND, Bộ Công an) vừa được khởi quay ngày 16-6.

Làm phim về tổ chức ma túy xuyên quốc gia - Ảnh 1.

Đoàn làm phim Bão ngầm trong buổi ra mắt phim - Ảnh: BTC

Bão ngầm là tác phẩm văn học đã vượt qua 600 tác phẩm khác để đoạt giải cao nhất trong cuộc thi sáng tác tiểu thuyết, truyện ký về đề tài Vì an ninh Tổ quốc và bình yên cuộc sống do Bộ Công an và Hội Nhà văn phối hợp tổ chức, giai đoạn 2012-2015.

Bão ngầm là câu chuyện về hành trình điều tra bóc gỡ đường dây, tổ chức tội phạm ma túy xuyên quốc gia, vạch trần mặt thật của tên trùm mafia ẩn dưới vỏ bọc chủ tịch một tập đoàn kinh tế lớn.

Tuyến nhân vật của bộ phim rất phức tạp, với những nhân vật "quái kiệt" đầy mưu lược lẫn thủ đoạn tinh vi. 

Bão ngầm sẽ không chỉ là cuộc đấu tranh giữa lực lượng công an với lực lượng tội phạm mà còn là cuộc đấu tranh giữa chính những con người trong lực lượng công an, cuộc đấu tranh của chính các nhân vật với bản thân mình khi đứng trước cám dỗ hoặc hiểm nguy.

Bão ngầm dài 45 tập, do nhà văn Đào Trung Hiếu chấp bút chuyển thể, Đinh Thái Thụy đạo diễn, với sự tham gia của các diễn viên: Hà Việt Dũng, Cao Thái Hà, Hoàng Phúc, NSND Trần Nhượng...

Cuộc chiến chống ma túy... nóng trên sàn kịch Cuộc chiến chống ma túy... nóng trên sàn kịch

TTO - Trong khi ma túy vẫn đang gây ra nhiều thảm cảnh cho các gia đình, cuộc chiến chống tội phạm ma túy đang ngày càng nóng, Nhà hát kịch 5B gióng thêm một hồi chuông về thực trạng nhức nhối này qua vở diễn Chuyện tình nữ phạm nhân.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận